thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.806 V2171
    Nhan đề: Đánh giá thành phần dinh dưỡng, hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa các bộ phận của trái mít Thái (Artocarpus heteriphyllus LAM.) tại vùng đồng bằng sông Cửu Long :

DDC 664.806
Tác giả CN Văn, Chí Khang
Nhan đề Đánh giá thành phần dinh dưỡng, hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa các bộ phận của trái mít Thái (Artocarpus heteriphyllus LAM.) tại vùng đồng bằng sông Cửu Long : Báo các tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / Văn Chí Khang; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Phạm Bình An
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
Mô tả vật lý 96 tr. : bảng; biểu đồ ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT: 2024.01.01
Tóm tắt Là một bộ cơ sở dữ về thành phần dinh dưỡng, các hoạt tính sinh học hoạt tính kháng oxy hóa của các hợp chất tự nhiên của nguyên liệu múi mít. xơ mít và hạt mít nhằm đề xuất phương pháp bảo quản và xử lí phù hợp.
Từ khóa tự do Thành phần dinh dưỡng
Từ khóa tự do Trái mít Thái
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Vùng đồng bằng sông Cửu Long
Từ khóa tự do Tính kháng oxy hóa
Khoa Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Trịnh Thị Như Hằng
Tác giả(bs) CN Phạm, Bình An
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 092696
000 00000nam#a2200000u##4500
00150961
0024
004C3A484A1-0263-4487-922F-0BABBF418A2F
005202407120751
008240621s2024 vm vie
0091 0
039|a20240712075153|bbacntp|c20240712075019|dbacntp|y20240621104635|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.806|bV2171|223
100 |aVăn, Chí Khang|echủ nhiệm đề tài
245 |aĐánh giá thành phần dinh dưỡng, hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa các bộ phận của trái mít Thái (Artocarpus heteriphyllus LAM.) tại vùng đồng bằng sông Cửu Long : |bBáo các tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / |cVăn Chí Khang; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Phạm Bình An
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2024
300 |a96 tr. : |bbảng; biểu đồ ; |c29 cm.
500 |aMSĐT: 2024.01.01
504 |aThư mục: Tr.34 - 42
520 |aLà một bộ cơ sở dữ về thành phần dinh dưỡng, các hoạt tính sinh học hoạt tính kháng oxy hóa của các hợp chất tự nhiên của nguyên liệu múi mít. xơ mít và hạt mít nhằm đề xuất phương pháp bảo quản và xử lí phù hợp.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aThành phần dinh dưỡng
653 |aTrái mít Thái
653 |aHóa học
653 |aVùng đồng bằng sông Cửu Long
653 |aTính kháng oxy hóa
690 |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
700 |aNguyễn, Trịnh Thị Như Hằng|cKS|ethành viên
700 |aPhạm, Bình An|cKS|ethành viên
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 092696
890|a1|b0|c1|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 092696 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.806 V2171 Sách mượn tại chỗ 1