thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.028 T7721
    Nhan đề: Đánh giá sự biến đổi tính chất hóa lý, thành phần hóa học, hoạt tính sinh học theo thời gian của sản phẩm mứt sấy dẻo mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) tỉnh Tiền Giang :

DDC 664.028
Tác giả CN Trần, Thị Yến Nhi
Nhan đề Đánh giá sự biến đổi tính chất hóa lý, thành phần hóa học, hoạt tính sinh học theo thời gian của sản phẩm mứt sấy dẻo mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) tỉnh Tiền Giang : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / Trần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát; Vũ Đức Ngọc; Nguyễn Minh Tiến; Nguyễn Ngọc Quý
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
Mô tả vật lý 79 tr. : bảng; biểu đồ ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT: 2023.01.161/HĐ-KHCN
Tóm tắt Nghiên cứu này được tiến hành nhằm đánh giá ảnh hưởng của loại vật liệu bao gói và nhiệt độ đến các chỉ tiêu đánh giá chất lượng của sản phẩm mứt sấy dẻo MCX theo thời gian.
Từ khóa tự do Tính chất hóa lý
Từ khóa tự do Mứt sấy dẻo mãng cầu xiêm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hoạt tính sinh học
Từ khóa tự do Thành phần hóa học
Khoa Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Minh Tiến
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Ngọc Quý
Tác giả(bs) CN Đào, Tấn Phát
Tác giả(bs) CN Vũ, Đức Ngọc
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 092704
000 00000nam#a2200000u##4500
00150945
0024
00426EF381C-1FED-497E-9E1F-32EE76CF7844
005202407120748
008240620s2023 vm vie
0091 0
039|a20240712074845|bbacntp|y20240620142842|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.028|bT7721|223
100 |aTrần, Thị Yến Nhi|echủ nhiệm đề tài
245 |aĐánh giá sự biến đổi tính chất hóa lý, thành phần hóa học, hoạt tính sinh học theo thời gian của sản phẩm mứt sấy dẻo mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) tỉnh Tiền Giang : |bBáo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / |cTrần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát; Vũ Đức Ngọc; Nguyễn Minh Tiến; Nguyễn Ngọc Quý
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2023
300 |a79 tr. : |bbảng; biểu đồ ; |c29 cm.
500 |aMSĐT: 2023.01.161/HĐ-KHCN
504 |aThư mục: Tr.43 - 48
520 |aNghiên cứu này được tiến hành nhằm đánh giá ảnh hưởng của loại vật liệu bao gói và nhiệt độ đến các chỉ tiêu đánh giá chất lượng của sản phẩm mứt sấy dẻo MCX theo thời gian.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aTính chất hóa lý
653 |a Mứt sấy dẻo mãng cầu xiêm
653 |aCông nghệ thực phẩm
653 |aHoạt tính sinh học
653 |aThành phần hóa học
690 |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
700 |aNguyễn, Minh Tiến|cThS.DS|ethành viên
700 |aNguyễn, Ngọc Quý|cThS.DS|ethành viên
700 |aĐào, Tấn Phát|cThS.|ethành viên
700 |aVũ, Đức Ngọc|cKS.|ethành viên
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 092704
890|a1|b0|c1|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 092704 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.028 T7721 Sách mượn tại chỗ 1