thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 663.6 P534
    Nhan đề: Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất và bảo quản sản phẩm nước uống có gas từ mãng cầu xiêm (Annona Muricata) :

DDC 663.6
Tác giả CN Phạm, Bình An
Nhan đề Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất và bảo quản sản phẩm nước uống có gas từ mãng cầu xiêm (Annona Muricata) : Báo cáo tổng kết Đề tài Nghiên cứu khoa học & Phát triển công nghệ năm 2023 / Phạm Bình An; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Văn Chí Khang
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
Mô tả vật lý 130 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT:2023.01.77/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và bảo quản sản phẩm nước uống có gas từ mãng cầu xiêm.Phân tích các chỉ tiêu trong nguyên liệu đầu vào. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phạn pectin bằng enzyme pectinase. Xác định thời gian bảo quản thích hợp cho nước giải khát có gas từ mãng cầu xiêm
Từ khóa tự do Công nghệ sản xuất đồ uống
Từ khóa tự do Bảo quản thực phẩm
Từ khóa tự do Mãng cầu xiêm
Từ khóa tự do Nước uống có gas
Khoa Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
Tác giả(bs) CN Văn, Chí Khang
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Trịnh Thị Như Hằng
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 089913
000 00000nam#a2200000u##4500
00149661
0024
004F03098EA-41B7-4B23-9396-86582E65FA9F
005202407091509
008240321s2023 vm vie
0091 0
039|a20240709150924|bbacntp|c20240324094353|dbacntp|y20240321160835|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a663.6|bP534|223
100 |aPhạm, Bình An|echủ nhiệm đề tài
245 |aNghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất và bảo quản sản phẩm nước uống có gas từ mãng cầu xiêm (Annona Muricata) : |bBáo cáo tổng kết Đề tài Nghiên cứu khoa học & Phát triển công nghệ năm 2023 / |cPhạm Bình An; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Văn Chí Khang
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2023
300 |a130 tr. : |bhình ảnh; biểu đồ ; |c29 cm.
500 |aMSĐT:2023.01.77/HĐ-KHCN
520 |aĐề tài nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và bảo quản sản phẩm nước uống có gas từ mãng cầu xiêm.Phân tích các chỉ tiêu trong nguyên liệu đầu vào. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phạn pectin bằng enzyme pectinase. Xác định thời gian bảo quản thích hợp cho nước giải khát có gas từ mãng cầu xiêm
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aCông nghệ sản xuất đồ uống
653 |aBảo quản thực phẩm
653 |aMãng cầu xiêm
653 |aNước uống có gas
690 |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
700 |aVăn, Chí Khang|cKS.|ethành viên
700 |aNguyễn, Trịnh Thị Như Hằng|cKS.|ethành viên
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 089913
890|a1|b0|c1|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 089913 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 663.6 P534 Sách mượn tại chỗ 1