DDC
| 663.6 |
Tác giả CN
| Phạm, Bình An |
Nhan đề
| Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất và bảo quản sản phẩm nước uống có gas từ mãng cầu xiêm (Annona Muricata) : Báo cáo tổng kết Đề tài Nghiên cứu khoa học & Phát triển công nghệ năm 2023 / Phạm Bình An; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Văn Chí Khang |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023 |
Mô tả vật lý
| 130 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSĐT:2023.01.77/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và bảo quản sản phẩm nước uống có gas từ mãng cầu xiêm.Phân tích các chỉ tiêu trong nguyên liệu đầu vào. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phạn pectin bằng enzyme pectinase. Xác định thời gian bảo quản thích hợp cho nước giải khát có gas từ mãng cầu xiêm |
Từ khóa tự do
| Công nghệ sản xuất đồ uống |
Từ khóa tự do
| Bảo quản thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Mãng cầu xiêm |
Từ khóa tự do
| Nước uống có gas |
Khoa
| Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững |
Tác giả(bs) CN
| Văn, Chí Khang |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Trịnh Thị Như Hằng |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 089913 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 49661 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | F03098EA-41B7-4B23-9396-86582E65FA9F |
---|
005 | 202407091509 |
---|
008 | 240321s2023 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20240709150924|bbacntp|c20240324094353|dbacntp|y20240321160835|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a663.6|bP534|223 |
---|
100 | |aPhạm, Bình An|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aNghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất và bảo quản sản phẩm nước uống có gas từ mãng cầu xiêm (Annona Muricata) : |bBáo cáo tổng kết Đề tài Nghiên cứu khoa học & Phát triển công nghệ năm 2023 / |cPhạm Bình An; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Văn Chí Khang |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2023 |
---|
300 | |a130 tr. : |bhình ảnh; biểu đồ ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSĐT:2023.01.77/HĐ-KHCN |
---|
520 | |aĐề tài nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và bảo quản sản phẩm nước uống có gas từ mãng cầu xiêm.Phân tích các chỉ tiêu trong nguyên liệu đầu vào. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phạn pectin bằng enzyme pectinase. Xác định thời gian bảo quản thích hợp cho nước giải khát có gas từ mãng cầu xiêm |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aCông nghệ sản xuất đồ uống |
---|
653 | |aBảo quản thực phẩm |
---|
653 | |aMãng cầu xiêm |
---|
653 | |aNước uống có gas |
---|
690 | |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững |
---|
700 | |aVăn, Chí Khang|cKS.|ethành viên |
---|
700 | |aNguyễn, Trịnh Thị Như Hằng|cKS.|ethành viên |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 089913 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
089913
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
663.6 P534
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|