thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.028 H6788
    Nhan đề: Nghiên cứu ứng dụng các phương pháp phân tích nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm xoài sấy dẻo trong quá trình bảo quản và các loại bao bì :

DDC 664.028
Tác giả CN Hoàng, Ngọc Bích
Nhan đề Nghiên cứu ứng dụng các phương pháp phân tích nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm xoài sấy dẻo trong quá trình bảo quản và các loại bao bì : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / Hoàng Ngọc Bích; Phạm Bình An; Đào Tấn Phát
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
Mô tả vật lý 49 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT:2023.01.08/HD-KHCN
Tóm tắt Nghiên cứu này tập trung vào đánh giá chất lượng sản phẩm xoài sấy dẻo trong quá trình bảo quản, sử dụng bốn loại bao bì khác nhau: PE, PE nhôm, PE hút chân không và hộp nhựa mí nhôm, dưới hai điều kiện nhiệt độ là 7 oC và 30 oC.
Từ khóa tự do Bao bì sản phẩm
Từ khóa tự do Ứng dụng phương pháp phân tích
Từ khóa tự do Xoài sấy dẻo
Từ khóa tự do Bảo quản thực phẩm
Từ khóa tự do Chất lượng sản phẩm
Khoa Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
Tác giả(bs) CN Đào, Tấn Phát
Tác giả(bs) CN Phạm, Bình An
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 089932
000 00000nam#a2200000u##4500
00149645
0024
004AB5073AD-69F0-4E13-9DA9-7FC51695E6D5
005202409251607
008240321s2023 vm vie
0091 0
039|a20240925160724|bbacntp|c20240709154156|dbacntp|y20240321133528|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.028|bH6788|223
100 |aHoàng, Ngọc Bích|echủ nhiệm đề tài
245 |aNghiên cứu ứng dụng các phương pháp phân tích nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm xoài sấy dẻo trong quá trình bảo quản và các loại bao bì : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / |cHoàng Ngọc Bích; Phạm Bình An; Đào Tấn Phát
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2023
300 |a49 tr. : |bhình ảnh; bảng ; |c29 cm.
500 |aMSĐT:2023.01.08/HD-KHCN
520 |aNghiên cứu này tập trung vào đánh giá chất lượng sản phẩm xoài sấy dẻo trong quá trình bảo quản, sử dụng bốn loại bao bì khác nhau: PE, PE nhôm, PE hút chân không và hộp nhựa mí nhôm, dưới hai điều kiện nhiệt độ là 7 oC và 30 oC.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aBao bì sản phẩm
653 |aỨng dụng phương pháp phân tích
653 |aXoài sấy dẻo
653 |aBảo quản thực phẩm
653 |aChất lượng sản phẩm
690 |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
691 |aCông nghệ Kỹ thuật Hoá học
700 |aĐào, Tấn Phát|cThS.|ethành viên
700 |aPhạm, Bình An|cKs.|ethành viên
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 089932
890|a1|b0|c1|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 089932 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.028 H6788 Sách mượn tại chỗ 1