|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 48328 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 64F40BBC-C5E7-4D31-ABFA-ED53B1B5ACC9 |
---|
005 | 202401291430 |
---|
008 | 240116s2023 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20240129143028|bbacntp|y20240116085649|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.028|bN5764|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Hồng Khôi Nguyên|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aĐánh giá chế phẩm tạo màng dựa trên pectin kết hợp dịch chiết vỏ bưởi trong bảo quản bưởi Da Xanh (Citrus Maxima (Burm.) Merr : |bBáo cáo tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 / |cNguyễn Hồng Khôi Nguyên |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2023 |
---|
300 | |a112 tr. : |bhình ảnh; sơ đồ ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSĐT: 2022.01.07/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aThư mục: tr. 104 -112 |
---|
520 | |aĐánh giá ảnh hưởng của nhiệt độ đến khả năng bảo quản bưởi da xanh bằng màng pectin sinh học |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aBảo quản bưởi da xanh |
---|
653 | |aBưởi da xanh (Citrust Maxima (Burm.) Merr.) |
---|
653 | |aDịch chiết vỏ bưởi |
---|
653 | |aMàng pectin sinh học |
---|
653 | |aCông nghệ bảo quản thực phẩm |
---|
690 | |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 089897 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
089897
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.028 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|