Báo cáo nghiên cứu khoa học (Tất cả)
Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng thông qua ứng dụng GXP tại khách sạn Le Meridien Saigon : Đề án Thạc sĩ Du lịch; Mã ngành: 8810101 / Lê Xuân Quang; Nguyễn Văn Hoàng, Ng ... Đầu mục:1 Tài liệu số:0

Hệ thống hóa các nghiên cứu về các ứng dụng công nghệ số đối với việc cải thiện dịch vụ khách hàng trong du lịch để từ đó đánh giá thực trạng, tính hiệu quả và giải pháp của ứng dụng công nghệ số GXP tại khách sạn Le Meridien Saigon.

Đánh giá thành phần dinh dưỡng, hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa các bộ phận của trái mít Thái (Artocarpus heteriphyllus LAM.) tại vùng đồng bằng sông Cửu Long : Báo các tổn ... Đầu mục:1 Tài liệu số:0

Là một bộ cơ sở dữ về thành phần dinh dưỡng, các hoạt tính sinh học hoạt tính kháng oxy hóa của các hợp chất tự nhiên của nguyên liệu múi mít. xơ mít và hạt mít nhằm đề xuất phương pháp bảo quản và xử lí phù hợp.

Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định học Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh của sinh viên tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ ... Đầu mục:1 Tài liệu số:0

Nghiên cứu về các yếu tố ảnh hưởng đến ý định đến học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh của sinh viên tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.Trên cơ sở kết quả nghiên cứu, đề xuất các hàm ý nhằm nâng cao công tác tuyển sinh thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh của sinh viên tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Nghiên cứu so sánh hoạt tính xúc tác trên các hình thái khác nhau của WS2 cho phản ứng điện hóa tạo ra hydro : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 ... Đầu mục:1 Tài liệu số:0

Nghiên cứu so sánh và mối tương quan những hình thái cấu trúc khác nhau của WS2 và hoạt tính xúc tác cho quá trình tách nước tạo ra hydro

Nâng cao chất lượng đào tạo diễn thuyết và trình bày ý tưởng cho sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng tại Khoa Truyền thông sáng tạo Đại học Nguyễn Tất Thành : Báo cáo Tổ ... Đầu mục:1 Tài liệu số:0

Trên cơ sở nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn, đề tài đề xuất các biện pháp nâng cao chất lượng đào tạo diễn thuyết và trình bày ý tưởng cho sinh viên chuyên ngành quan hệ công chúng , góp phần nâng cao trình độ khả năng diễn thuyết cho sinh viên ở chuyên ngành quan hệ công chúng.

Nghiên cứu sản xuất sản phẩm mít sấy thăng hoa ở quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / Phạm Bình An; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng ; Văn ... Đầu mục:1 Tài liệu số:0

Nghiên cứu tập trung vào kiểm soát quá trình sấy ở quy mô pilot mà còn nhằm đảm bảo giữ nguyên chất lượng sản phẩm và hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp của sinh viên Khối ngành Kinh tế Trường Đại học Nguyễn Tất Thành : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 ... Đầu mục:1 Tài liệu số:0

Xác định và đo lường các yếu tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp của sinh viên khối ngành kinh tế Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, từ đó đưa ra hàm ý quản trị nhằm thúc đẩy ý định khởi nghiệp của sinh viên khối ngành kinh tế Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Nghiên cứu văn hóa Chăm phục vụ giảng dạy cho sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành = Researching Cham Culture Services Teachingfor Student At Nguyen Tat Thanh University ... Đầu mục:1 Tài liệu số:0

Nghiên cứu văn hóa Chăm phục vụ giảng dạy sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Đánh giá sự biến đổi tính chất hóa lý, thành phần hóa học, hoạt tính sinh học theo thời gian của sản phẩm mứt sấy dẻo mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) tỉnh Tiền Giang : Báo ... Đầu mục:1 Tài liệu số:0

Nghiên cứu này được tiến hành nhằm đánh giá ảnh hưởng của loại vật liệu bao gói và nhiệt độ đến các chỉ tiêu đánh giá chất lượng của sản phẩm mứt sấy dẻo MCX theo thời gian.

Nghiên cứu tổng hợp than hoạt tính từ vỏ quả thanh long ứng dụng xử lý chất màu hữu cơ methylene blue (MB). : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2024 / ... Đầu mục:1 Tài liệu số:0

Tổng hợp thành công vật liệu than hoạt tính từ vỏ thanh long bằng phương pháp hỗ trợ của vi sóng để loại bỏ chất màu hữu cơ methyl blue (MB). Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình hấp phụ. Tối ưu hóa quá trình hấp phụ chất màu MB bằng mô hình đáp ứng bề mặt RSM. Nghiên cứu mô hình đẳng nhiêt và động học hấp phụ.