Dòng Nội dung
1
Đánh giá thành phần dinh dưỡng, hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa các bộ phận của trái mít Thái (Artocarpus heteriphyllus LAM.) tại vùng đồng bằng sông Cửu Long : Báo các tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / Văn Chí Khang; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Phạm Bình An
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
96 tr. : bảng; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.806
Là một bộ cơ sở dữ về thành phần dinh dưỡng, các hoạt tính sinh học hoạt tính kháng oxy hóa của các hợp chất tự nhiên của nguyên liệu múi mít. xơ mít và hạt mít nhằm đề xuất phương pháp bảo quản và xử lí phù hợp.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Đánh giá và so sánh sự biến đổi một số thành phần của chuối sứ (Musabalbisiana) trước và sau quá trình sấy giòn bằng công nghệ chân không. : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 / Vũ Đức Ngọc; Phạm Bình An; Trần Thị Yến Nhi
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
59 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đánh giá và so sánh sự biến đổi một số thành phần của chuối sứ(Musa balbisiana) trước và sau quá trình sấy giòn bằng công nghệ chân không.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Khảo sát quá trình bảo quản của bột vi bao tinh dầu chanh không hạt (Citrus Latifolia) và ứng dụng vào sản phẩm màng sinh học chitosan : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ- Giảng viên 2023 / Văn Chí Khang; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Phạm Bình An
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
87 tr. : hình ảnh; bảng; sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Xác định loại bao bì và nhiệt độ bảo quản phù hợp theo thời gian cho bột vi bao tinh dầu chanh không hạt. Xác định mô hình phóng thích tinh dầu chanh không hạt phù hợp trong các môi trường thực phẩm. Xây dựng công thức phù hợp để phối chế màng sinh học ăn được từ chitosan kết hợp bột vi bao tinh dầu chanh không hạt.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Nghiên cứu quy trình công nghệ phát triển sản phẩm lát chanh sấy và vỏ chanh sấy. : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm học 2022 - 2023 / Vũ Đức Ngọc; Phạm Bình An; Trần Thị Yến Nhi
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
46 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Tìm ra phương pháp sấy chanh và vỏ chanh thích hợp giúp tạo ra sản phẩm đạt chất lượng. Bên cạnh đó tìm ra các thông số trong quy trình công nghệ chế biến lát chanh và vỏ chanh sấy.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm mít sấy thăng hoa ở quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / Phạm Bình An; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng ; Văn Chí Khang; Vũ Đức Ngọc
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
69 tr. : hình ảnh;bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu tập trung vào kiểm soát quá trình sấy ở quy mô pilot mà còn nhằm đảm bảo giữ nguyên chất lượng sản phẩm và hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)