Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu phát triển dịch vụ ẩm thực tại khu du lịch sinh thái bảo tồn thiên nhiên Sân chim Vàm Hồ, tỉnh Bến Tre : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống niên khóa 2019 - 2022 / Lâm Thị Xuân Lan, Đỗ Thị Hương hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
72 tr. : hình ảnh; bảng biểu; kèm CD ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.92
Nghiên cứu, đánh giá các yếu tố tác động đến dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng trong khu du lịch sinh thái Sân chim Vàm Hồ tỉnh Bến Tre. Đưa ra giải pháp nhằm phát triển dịch vụ ẩm thực trong khu du lịch sinh thái Sân Chim Vàm Hồ
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)