Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ nhiệt đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng Bưởi Năm roi : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Đàm Thị Như Thủy ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
23 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.1
Đề tài tiến hành thu nhận dịch trích giàu polyphenol, flavonoid và hoạt chất chống oxy hóa từ vỏ trắng bưởi Năm Roi bằng phương pháp trích ly có hỗ trợ nhiệt, dịch trích này có thể làm tiền đề cho những nghiên cứu tiếp theo trong việc bổ sung các hoạt chất vào các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ nhiệt đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng Bưởi Năm roi : Khóa luận tốt nghiệp / Đàm Thị Như Thủy ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
91 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.1
Đề tài tiến hành thu nhận dịch trích giàu polyphenol, flavonoid và hoạt chất chống oxy hóa từ vỏ trắng bưởi Năm Roi bằng phương pháp trích ly có hỗ trợ nhiệt, dịch trích này có thể làm tiền đề cho những nghiên cứu tiếp theo trong việc bổ sung các hoạt chất vào các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)