Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu phát triển sản phẩm trà túi lọc vỏ bưởi kết hợp vơi các thảo mộc : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 - 2023 / Tôn Nữ Thùy An (chủ nhiệm đề tài); Trần Thị Yến Nhi (chủ nhiệm đề tài); Tô Nguyễn Phước Mai
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
29 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.96
Phân tích thành phần hợp chất kháng oxy hóa trong vỏ bưởi cơ bản, trà vỏ bưởi phối trộn (cỏ ngọt, đậu biếc, hoa bụp giấm). Đánh giá ảnh hưởng của tỷ lệ phối chế (cỏ ngọt, đậu biếc, hoa bụp giấm) đến việc cải thiện chất lượng cảm quan của sản phẩm trà vỏ bưởi dạng túi lọc
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của đèn LED lên sự sinh trưởng và tích lũy astaxanthin của Haematococcus pluvialis trên hệ thống nuôi sinh học Twin-layer ở phương nghiêng : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / Tôn Nữ Thùy An, Lê Thượng Chỉ
TP.HCM : Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 2020
51 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 631.583
Đề tài chỉ tiến hành khảo sát khả năng tăng sinh và tích lũy của vi tảo H. pluvialis dưới sự ảnh hưởng của ánh sáng đèn LED trên hệ thống Twin layer, trong phạm vi phòng thí nghiệm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Nghiên cứu và đánh giá tác dụng hỗ trợ sức khỏe của sản phẩm trà túi lọc từ vỏ bưởi da xanh : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 - 2023 / Nguyễn Hữu Thuần Anh (chủ nhiệm đề tài); Phạm Trí Nhựt ( chủ nhiệm đề tài); Tôn Nữ Thùy An; Tô Nguyễn Phước Mai
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
26 tr. : bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.96
Phân tích và đánh giá được tác dụng hỗ trợ sức khỏe của sản phẩm trà túi lọc từ vỏ bưởi da xanh thông qua các mô hình in vitro và in vivo
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa trong nghiên cứu quy trình công nghệ và đánh giá chất lượng sản phẩm dưa lưới sấy thăng hoa. : Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở / Tôn Nữ Thùy An; Vũ Đức Ngọc; Trần Thị Yến Nhi; Phạm Bình An
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
72 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Nghiên cứu và phát triển quy trình công nghệ sấy thăng hoa dưa lưới, đồng thời đánh giá chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình chế biến và bảo quản.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)