Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện lên men đến khả năng kháng vi sinh vật của chủng niêm khuẩn GL4.1 phân lập từ đất : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 / Nguyễn Thị Ngọc Yến (chủ nhiệm đề tài); Võ Thị Nhàn; Dương Đình Chung; Đinh Thị Lan Linh; Nguyễn Đinh Nga; Nguyễn Tú Anh
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
57 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Đề tài nghiên cứu nhằm mục tiêu mô tả đầy đủ dữ liệu định danh chủng tiềm năng về hình thái học, sinh hóa và trình tự gen 16S rDNA. Xác định điều kiện lên men phù hợp để thu được cao chiết tổng thể hiện hoạt tính kháng vi sinh vật cao nhất
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện lên men và đánh giá hoạt tính sinh học của trà Kombucha Atiso : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Nhân Ái ; Đỗ Anh Duy, Phan Văn Thạch (hướng dẫn)
TPHCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
27 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.94
Nghiên cứu nhằm xác định điều kiện lên men phù hợp để sản xuất đồ uống kombucha từ trà atiso. Ngoài ra, nghiên cứu sẽ khám phá những lợi ích sức khỏe tiềm ẩn của kombucha được ên men từ trà atiso, bao gồm hàm lượng chất chống oxy hóa và chất kháng khuẩn
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện lên men và đánh giá hoạt tính sinh học của trà Kombucha cascara : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Huỳnh Mỹ Hạnh; Đỗ Anh Duy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
53 tr. : Hình, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.13
Sử dụng nguồn cơ chất trà cascara (phụ phẩm vỏ cà phê Arabica) cho quá trình lên men Kombucha. Nhằm cải thiện hương vị cho trà cascara, tạo ra đồ uống lên men có hương vị mới và đồng thời đánh giá tiềm năng về sức khỏe của kombucha cascara
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)