Dòng Nội dung
1
Đánh giá chế phẩm tạo màng dựa trên pectin kết hợp dịch chiết vỏ bưởi trong bảo quản bưởi Da Xanh (Citrus Maxima (Burm.) Merr : Báo cáo tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 / Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
112 tr. : hình ảnh; sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đánh giá ảnh hưởng của nhiệt độ đến khả năng bảo quản bưởi da xanh bằng màng pectin sinh học
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Ứng dụng chế phẩm sinh học dựa trên màng gelatin/agarose kết hợp với tinh dầu hương nhu trong bảo quản bơ sau thu hoạch : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / Nguyễn Thị Thương; Phạm Trần Bảo Trân; Hoàng Ngọc Bích
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
45 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Nghiên cứu quy trình tổng hợp chế phẩm gelatin/agarose với tinh dầu hương nhi. Xác định hình thái và tính chất màng phủ gelatin/agarose tinh dầu hương nhu: tính chất cơ lý, tính cản UV, hoạt tính kháng khuẩn và kháng oxi hóa. Định hướng ứng dụng chế phẩm trong bảo quản bơ sau thu hoạch
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Ứng dụng chế phẩm sinh học dựa trên pectin/agarose kết hợp với chiết xuất trầu không trong bảo quản chuối sau thu hoạch : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở / Phạm Trần Bảo Trân; Nguyễn Thị Thương; Nông Xuân Linh
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
60 tr. : hình; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Xây dựng quy trình bảo quản chuối sau thu hoạch từ chế phẩm sinh học dựa trên hỗn hợp polimer pectin, agarose kết hợp với chiết xuất lá trầu không
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)