Dòng Nội dung
1
Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực của khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống niên khóa 2019 - 2022 / Nguyễn Tấn Phước; Nguyễn Thị Kim Thoa (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
79 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.95
Xác định yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ ẩm thực của khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre, Đánh giá thực trạng chất lượng dịch vụ ẩm thực của khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre và đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực của khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng trong các khu du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh: Trường hợp khu du lịch Văn Thánh : Luận văn thạc sĩ Du lịch, Chuyên ngành Du lịch; Mã ngành: 8810101 / Vũ Bạch Văn Dũng, Nguyễn Hoàng Phương
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
114 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.95
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về du lịch ẩm thực của nhà hàng trong khu du lịch để xây dựng các nhân tố tác động đến chất lượng dịch vụ, sau đó dựa vào các nhân tố được xây dựng để phân tích và đánh giá thữc trạng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng tại khu du lịch Văn Thánh, từ đó đề xuất giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Nghiên cứu giải pháp phát triển dịch vụ ẩm thực tại khu du lịch biển Tân Thành, Tỉnh Tiền Giang : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống / Nguyễn Thị Cẩm Huệ; Đỗ Thị Hường (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
89 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.95
Tổng hợp các cơ sở lý luận có liên quan đến đề tài.Đánh giá các tác động liên quan đến dịch vụ ẩm thực tại khu du lịch biểnTân Thành. Nghiên cứu, đánh giá các sản phẩm đặc trưng về ẩm thực tại khu du lịch.Vận dụng các kiến thức để có thể đưa ra định hướng và các giải pháp để phát triển dịch vụ ẩm thực tại khu du lịch biển Tân Thành.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Nghiên cứu khai thác phát triển dịch vụ ẩm thực Làng Bè tại đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh / : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống niên khóa 2019 - 2022 / Trần Ngọc Anh Thư; Đỗ Thị Hường (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
99 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.92
Thu thập, tổng hợp các thông tin về cơ sở lý luận liên quan đến đề tài làm tiền đề nghiên cứu. Nghiên cứu, đánh giá các yếu tố tác động đến vấn đề khai thác phát triển làng bè tại Đảo Thạnh An. Xây dựng làng bè phù hợp mang nét riêng biệt.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Nghiên cứu phát triển dịch vụ ẩm thực tại khu du lịch sinh thái bảo tồn thiên nhiên Sân chim Vàm Hồ, tỉnh Bến Tre : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống niên khóa 2019 - 2022 / Lâm Thị Xuân Lan, Đỗ Thị Hương hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
72 tr. : hình ảnh; bảng biểu; kèm CD ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.92
Nghiên cứu, đánh giá các yếu tố tác động đến dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng trong khu du lịch sinh thái Sân chim Vàm Hồ tỉnh Bến Tre. Đưa ra giải pháp nhằm phát triển dịch vụ ẩm thực trong khu du lịch sinh thái Sân Chim Vàm Hồ
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)