Dòng Nội dung
1
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng của quá trình sấy thăng hoa sản phẩm sầu riêng (Durio Zibethinus Murr) : Báo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / Trần Thiện Hiền; Hoàng Quang Bình
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
124 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Đề tài khảo sát các yếu tố ảnh hưởng của quá trình sấy thăng hoa sản phẩm sầu riêng và đánh giá sự biến đổi chất lượng của sầu riêng trong quá trình bảo quản,
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu quy trình công nghệ phát triển sản phẩm lát chanh sấy và vỏ chanh sấy. : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm học 2022 - 2023 / Vũ Đức Ngọc; Phạm Bình An; Trần Thị Yến Nhi
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
46 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Tìm ra phương pháp sấy chanh và vỏ chanh thích hợp giúp tạo ra sản phẩm đạt chất lượng. Bên cạnh đó tìm ra các thông số trong quy trình công nghệ chế biến lát chanh và vỏ chanh sấy.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa trong nghiên cứu quy trình công nghệ và đánh giá chất lượng sản phẩm dưa lưới sấy thăng hoa. : Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở / Tôn Nữ Thùy An; Vũ Đức Ngọc; Trần Thị Yến Nhi; Phạm Bình An
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
72 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Nghiên cứu và phát triển quy trình công nghệ sấy thăng hoa dưa lưới, đồng thời đánh giá chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình chế biến và bảo quản.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm xoài sấy. : Báo cáo đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 - 2023 / Vũ Đức Ngọc; Nguyễn Thanh Việt; Nguyễn Ngọc Quý; Trần Thị Yến Nhi; Phạm Bình An
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
71 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Xây dựng thành công quy trình công nghệ từ nguồn nguyên liệu trái xoài trên địa bàn tỉnh Bến Tre có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn an toàn và khả năng bảo quản kéo dài, lựa chọn phương thức bao gói phù hợp đối với sản phẩm nhằm nâng cao giá trị sử dụng.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Ứng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM) để tối ưu hóa quá trình sấy bột dinh dưỡng hòa tan từ gạo tấm VD20 Tiền Giang : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / Lê Đăng Trường; Nguyễn Phú Thương Nhân; Vũ Đức Ngọc
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
48 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.725
Nghiên cứu sử dụng gạo tấm VD20 để tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, sử dụng trực tiếp chỉ được phát triển theo kinh nghiệm truyền thống, chưa có nghiên cứu thực tế, đặc biệt việc sử dụng gạo tấm VD20 làm sản phẩm bột dinh dưỡng là vấn đề khá mới. Do đó, đề tài đưa ra hướng nghiên cứu việc ứng dụng gạo tấm VD20 làm sản phẩm bột dinh dưỡng hòa tan nhằm góp phần làm gia tăng giá trị dinh dưỡng và thương mại cho hạt gạo tấm VD20 Gò Công Tiền Giang
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)