Dòng Nội dung
1
Đánh giá đặc tính, thành phần của nguyên liệu và ảnh hưởng của quá trình sản xuất đến chất lượng nước thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : Báo cáo Tổng kết Đề tài Nghiên cứu Khoa học dành cho cán bộ - giảng viên năm 2021 - 2022 / Đào Tấn Phát; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Quý
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
95 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.62
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình lên men nước thanh long ruột đỏ.Từ đó tìm ra điều kiện chế biến nước thanh long lên men đạt kết quả tốt
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện lên men và đánh giá hoạt tính sinh học của trà Kombucha Atiso : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Nhân Ái ; Đỗ Anh Duy, Phan Văn Thạch (hướng dẫn)
TPHCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
27 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.94
Nghiên cứu nhằm xác định điều kiện lên men phù hợp để sản xuất đồ uống kombucha từ trà atiso. Ngoài ra, nghiên cứu sẽ khám phá những lợi ích sức khỏe tiềm ẩn của kombucha được ên men từ trà atiso, bao gồm hàm lượng chất chống oxy hóa và chất kháng khuẩn
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Nghiên cứu phát triển sản phẩm trà túi lọc vỏ bưởi kết hợp vơi các thảo mộc : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 - 2023 / Tôn Nữ Thùy An (chủ nhiệm đề tài); Trần Thị Yến Nhi (chủ nhiệm đề tài); Tô Nguyễn Phước Mai
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
29 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.96
Phân tích thành phần hợp chất kháng oxy hóa trong vỏ bưởi cơ bản, trà vỏ bưởi phối trộn (cỏ ngọt, đậu biếc, hoa bụp giấm). Đánh giá ảnh hưởng của tỷ lệ phối chế (cỏ ngọt, đậu biếc, hoa bụp giấm) đến việc cải thiện chất lượng cảm quan của sản phẩm trà vỏ bưởi dạng túi lọc
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Nghiên cứu quy trình chế biến syrup và nước giải khát có gas từ thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021- 2022 / Phạm Trí Nhựt; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Chí; Văn Chí Khang
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
98 tr. : hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.62
Đề tài nghiên cứu quy trình sản xuất syrup thanh long ruột đỏ và quy trình sản xuất nước giải khát có gas từ thanh long ruột đỏ. Đánh giá chất lượng sản phẩm qua việc nghiên cứu sản xuất nước giải khát có gas này
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất và phát triển sản phẩm nước uống từ dưa lưới (Cucumis melo L.) : Báo cáo tổng kết Đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Phạm Bình An; Văn Chí Khang
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
105 tr. : hình; bảng; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663
Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất, công thức phát triển đa dạng hóa sản phẩm nước uống từ dưa lưới (Cucumis melo L.) nhằm đa dạng các sản phẩm và nâng cao giá trị thương mại của dưa lưới
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)