Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu tổng hợp màng PVA/Agar/D-glucose kết hợp với nano bạc, định hướng ứng dụng trong bảo quản chuối sau thu hoạch : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 / Phạm Trần Bảo Trân chủ nhiệm; Nguyễn Thị Thương
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
59 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Nghiên cứu quy trình chế tạo màng nanocomposit PVA/Agar/D-glucose/AgNPs thông qua phương pháp đổ màng. Đánh giá bề mặt và cấu trúc màng của màng sinh học dựa trên PVA/Agar/D-glucose/AgNPs. Đánh giá tính chất vật lý đối với màng sinh học dựa trên PVA/Agar/D-glucose/AgNPs. Đánh giá khả năng kháng khuẩn của màng nanocomposit. Từ đó đánh giá cảm quan và chất lượng của chuối trong quá trình bảo quản.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Ứng dụng chế phẩm sinh học dựa trên pectin/agarose kết hợp với chiết xuất trầu không trong bảo quản chuối sau thu hoạch : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở / Phạm Trần Bảo Trân; Nguyễn Thị Thương; Nông Xuân Linh
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
60 tr. : hình; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Xây dựng quy trình bảo quản chuối sau thu hoạch từ chế phẩm sinh học dựa trên hỗn hợp polimer pectin, agarose kết hợp với chiết xuất lá trầu không
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Ứng dụng chế phẩm sinh học dựa trên PVA, agar, D-Glucose kết hợp với chiết xuất bần ổi trong bảo quản chuối sau thu hoạch : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020- 2021 / Nguyễn Thị Thương chủ nhiệm; Phạm Trần Bảo Trân
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
57 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Đề tài tiến hành phân tích các tính chất của nguyên liệu lá bần ổi. Nghiên cứu quy trình chế tạo chế phẩm sinh học dựa trên PVA, agar, D-glucose kết hợp với chiết xuát bần ổi. Đánh giá bề amwtj cấu trúc màng, tính chất vật lý và tính chất sinh học của màng sinh học. Đánh giá ngoại quan và hô hấp của chuối được phủ bằng chế phẩm sinh học chiết xuất bần ổi. Phân tích dinh dưỡng, độ cứng trái, độ mất khối lượng, tổng hàm lượng chất rắn, axit tổng hợp và ph dung dịch của chuối trong suốt quá trình bảo quản.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)