Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly có hỗ trợ siêu âm đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Huỳnh Long ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
17 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29
Trong nghiên cứu này, ứng dụng phương pháp trích ly có hỗ trợ sóng siêu âm trên vỏ bưởi được thực hiện để xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxi hóa. Kết quả cho thấy thời gian trích ly có hỗ trợ siêu âm 60 phút, tỉ lệ nguyên liệu/ dung môi 1/15, nhiệt độ siêu âm 65 độ C, ethanol 60% đạt kết quả tốt nhất
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (1)
2
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly có hỗ trợ siêu âm đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Long ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
65 tr. ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29
Trong nghiên cứu này, ứng dụng phương pháp trích ly có hỗ trợ sóng siêu âm trên vỏ bưởi được thực hiện để xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxi hóa. Kết quả cho thấy thời gian trích ly có hỗ trợ siêu âm 60 phút, tỉ lệ nguyên liệu/ dung môi 1/15, nhiệt độ siêu âm 65 độ C, ethanol 60% đạt kết quả tốt nhất
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ vi sóng đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Hoàng Thị Ngọc Trâm ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
27 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 541.393
Mục tiêu của đề tài này là thu nhận dịch trích giàu hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa từ vỏ trắng bưởi Da Xanh (Citrus maxima (Burm.)Merr.) bằng phương pháp trích ly hỗ trợ vi sóng.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ vi sóng đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : Khóa luận tốt nghiệp / Hoàng Thị Ngọc Trâm ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
87 tr. : hình ảnh, bảng biểu;30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 541.393
Mục tiêu của đề tài này là thu nhận dịch trích giàu hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa từ vỏ trắng bưởi Da Xanh (Citrus maxima (Burm.)Merr.) bằng phương pháp trích ly hỗ trợ vi sóng.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Ảnh hưởng quá trình cô đặc chân không lên chất lượng của nước ép bưởi da xanh [Citrus Maxima (Burm.Merr.)] Tỉnh Bến Tre quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Trần Thị Yến Nhi
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
46 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.852
Đề tài tổng quan giới thiệu về Cây bưởi da xanh và thực hiện quá trình nghiên cứu. Gia nhiệt 85˚C trong vòng 120 phút dẫn đến hiện tượng chênh lệch màu sắc so với mẫu đối xứng khoảng 5.08. Con số này cho thấy mẫu bị ảnh hưởng nặng nề và giá trị cô đặc dừng lại với 52.92˚Brix. Từ đó, đưa ra thông số tối ưu nhằm hạn chế sự thất thoát các cấu tử nhạy nhiệt. Nâng cao chất lượng sản phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)