Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng quá trình cô đặc chân không lên chất lượng của nước ép bưởi da xanh [Citrus Maxima (Burm.Merr.)] Tỉnh Bến Tre quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Trần Thị Yến Nhi
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
46 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.852
Đề tài tổng quan giới thiệu về Cây bưởi da xanh và thực hiện quá trình nghiên cứu. Gia nhiệt 85˚C trong vòng 120 phút dẫn đến hiện tượng chênh lệch màu sắc so với mẫu đối xứng khoảng 5.08. Con số này cho thấy mẫu bị ảnh hưởng nặng nề và giá trị cô đặc dừng lại với 52.92˚Brix. Từ đó, đưa ra thông số tối ưu nhằm hạn chế sự thất thoát các cấu tử nhạy nhiệt. Nâng cao chất lượng sản phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu cam sành (citrus sinensis) trên quy mô pilot. : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Trần Thiện Hiền; Ngô Thị Cẩm Quyên, Trần Thị Kim Ngân cộng tác
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
35 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Đề tài khảo sát các điều kiện ảnh hưởng đến hàm lượng tinh dầu cam sành (tỉ lệ nước/nguyên liệu, nhiệt độ nước dùng để chưng cất, thời gian chưng cất). Đánh giá thành phần hóa học của mẫu tinh dầu đã được tối ưu hóa có trong tinh dầu cam sành và đánh giá khả năng hoạt động của thiết bị chưng cất pilot
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng của độ mặn đến hiệu quả xử lý của các loại màng RO ở quy mô Pilo (20 m3/Ngày đêm) : Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu Khoa học và Phát triển công nghệ cấp cơ sở năm học 2022 - 2023 / Ngô Hoàng Duy; Phạm Thị Thanh Hương; Nguyễn Quốc Khương Anh
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
47 tr. : hình ảnh; sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 628.164
Khảo sát các độ mặn khác nhau (tương ứng với độ mặn của nước sông Lương Qưới), lên hiệu quả khử mặn, lưu lượng dòng thành phẩm và tỉ lệ thu hồi vốn đối với các loại màng RO khác nhau. Từ đó lựa chọn, màng RO phù hợp để xử lý nước nhiễm mặn tại nhà máy nước Lương Qưới, huyện Giồng Trôm, Bến Tre
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm mít sấy thăng hoa ở quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / Phạm Bình An; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng ; Văn Chí Khang; Vũ Đức Ngọc
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
69 tr. : hình ảnh;bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu tập trung vào kiểm soát quá trình sấy ở quy mô pilot mà còn nhằm đảm bảo giữ nguyên chất lượng sản phẩm và hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm bột hạt mít lên men ở quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2024 / Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Phạm Bình An; Văn Chí Khang; Vũ Đức Ngọc
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
83 tr. : bảng; hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Nghiên cứu thử nghiệm quy trình công nghệ ở quy mô pilot tạo sản phẩm bột hạt mít và đánh giá hiệu quả cũng như chất lượng sản phẩm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)