Dòng Nội dung
1
Đánh giá chất lượng và đặc tính kháng oxi hóa của tinh dầu bạc hà nhật trồng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Trần Công Việt ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
10 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2
Khảo sát quy trình chưng cất tinh dầu bạc hà Nhật bằng phương pháp chưng cất trực tiếp và có hỗ trợ vi sóng. Đánh giá chất lượng tinh dầu bạc hà. Đánh giá hoạt tính kháng oxi hóa của tinh dầu bạc hà.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Đánh giá chất lượng và đặc tính kháng oxi hóa của tinh dầu bạc hà nhật trồng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Công Việt ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
viii, 34 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2
Khảo sát quy trình chưng cất tinh dầu bạc hà Nhật bằng phương pháp chưng cất trực tiếp và có hỗ trợ vi sóng. Đánh giá chất lượng tinh dầu bạc hà. Đánh giá hoạt tính kháng oxi hóa của tinh dầu bạc hà.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Đánh giá hàm lượng anthocyanins và hoạt tính kháng oxi hóa của cao chiết từ các loại rau củ, quả và hoa / Phạm Trí Nhựt, Đào Tấn Phát, Trần Thiện Hiền..[và những người khác] // Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành . - 2019. - tr. 43-48. - ISSN: 2615-9015

Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
6 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Phân tích đánh giá hàm lượng anthocyanin và khả năng kháng oxi hóa của các loại nguyên liệu rau cũ, quả hoa có nguồn gốc tại Việt Nam, dựa trên các phương pháp phân tích thực nghiệm trước đó để khảo sát phô hấp thụ cực đại của dịch trích từ đó định lượng được hàm lượng anthocyanin cũng như hoạt tính kháng oxi hóa tương ứng với mỗi loại nguyên liệu
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
4
Đánh giá khả năng làm lành tổn thương và kháng oxy hóa của phân đoạn giàu polysaccharide tách chiết từ Lan Gấm Anoectochilus formosanus Hayata nuôi cấy in vitro : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Nguyễn Thị Khoa chủ nhiệm; Nguyễn Thị Phương
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
19 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
Đề tài tách chiết phân đoạn giàu polysaccharide từ Lan Gấm, xác định hàm lượng đường có trong bột cao chiết từ Lan Gấm. Thử nghiệm khả năng kháng oxi hóa và làm lành vết thương của polysaccharide tách chiết từ Lan Gấm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Định tính sơ bộ thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của hạt Trâm mốc (Syzygium cumini (L.) Skeels) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2016-2017 / Lê Văn Minh chủ nhiệm đề tài; Hoàng Hồng Hạnh
Tp. HCM : Đại Học Nguyễn Tất Thành, 2017
46 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
Đề tài khảo sát sơ bộ thành phần hóa học thực vật từ hạt Trâm mốc, xác định nhóm hợp chất chính trong dược liệu. Khảo sát hoạt tính kháng ung thư và kháng khuẩn của cao chiết cồn ở các phân đoạn khác nhau từ hạt Trâm mốc; xác định phân đoạn cao có hoạt tính sinh học tốt nhất.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)