Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của nhiệt độ và nồng độ dung dịch lên sự mất nước thẩm thấu của Dừa : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Mai Chuổi ; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
46 tr. : Hình ảnh, sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Đề tài tiến hành khảo sát ảnh hưởng của nồng độ dung dịch saccharose và nhiệt độ lên sự mất nước thẩm thấu của lát dừa. Từ đó đưa ra thông số ký thuật hợp lý cho ra sản phẩm có chất lượng về mặt cảm quan.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Làm giàu hàm lượng Gaba trong chế biến sữa mầm đậu nành (Glycine max (L.) Merr) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2019 / Phan Thiện Vy CNĐT
Tp.HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
67 tr. : Hình ảnh minh họa ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 583.74
Nghiên cứu khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hàm lượng GABA trong quá trình nảy mầm yếm khí như: pH nước ngâm, nhiệt độ và thời gian nảy mầm. Đồng thời tối ưu hóa điều kiện nảy mầm để thu được hàm lượng GABA cao nhất.
Số bản sách: (6) Tài liệu số: (0)
3
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ dung dịch khi mạ crom đến đặc tính ma sát, mài mòn của dưỡng kiểm tra pháo cao xạ 23 MM / Phạm Văn Nhất, Nguyễn Trường Sinh // Tạp chí Cơ Khí Việt Nam : Vietnam Mechanical Engineering Journal . - 2021. - tr. 138-145. - ISSN: 2615-9910

Thành phố Hà Nội : Cơ quan tổng hội Cơ khí Việt Nam, 2021
8 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Nghiên cứu thực nghiệm là cơ sở khoa học bổ sung thêm cho nghiên cứu lý thuyết nhằm hoàn thiện về đánh giá chất lượng bề mặt chi tiết máy thông qua các yếu tố về ma sát mài mòn
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
4
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và loại bao bì đến bảo quản củ tỏi Phan Rang : Khóa luận tốt nghiệp / Hoàng Huy Hoàng; Nguyễn Thị Nhã (Hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
31tr. : Bảng biểu, hình ảnh ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu xác định được nhiệt độ và loại bao bì đem lại hiệu quả bảo quản củ tỏi Phan Rang tốt nhất.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ Citric Acid kết hợp nhiệt độ đến hiệu quả bảo quản củ tỏi Phan Rang (Allium sativum L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Võ Thị Kim Yến; Nguyễn Thị Nhã (Hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
48 tr. : Bảng biểu, hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu xác định được nồng độ Acid citric kết hợp với nhiệt độ có hiệu quả bảo quản củ tỏi tốt nhất.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)