Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện chiết xuất đến hàm lượng và hoạt tính sinh học cao chiết rễ dâu tằm (Morus AlBa L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Phạm Thị Thương, Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
46 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.63
Khảo sát ảnh hưởng của dng môi chiết đến hiệu suất chiết xuất, hàm lượng polyphenol tổng, flavonoids, hoạt tính chống oxy hóa dựa vào khả năng khử gốc tự do DPPH, ABTS vfa hoạt tính làm trắng da của cao chiết rễ dâu tằm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Ảnh hưởng của điều kiện chiết xuất hàm lượng và hoạt tính sinh học cao chiết lá trầu không (Piper betle L.) / Phạm Thị Thanh Hương; Đỗ Đình Nhật hướng dẫn
TP. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
40 tr. : bảng, hình ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Nghiên cứu khỏa sát ảnh hưởng của dung môi chiết đến hiệu suất chiết xuất, hàm lượng polyphenol tổng, flavonoids, hoạt tính chống oxy hoa dựa vào kết quả khử gốc tự do DPPH, ABTS và hoạt tính làm trắng da của cao chiết lá trầu không (Piper betle L.) thu hồi bằng phương pháp chiết Soxhlet
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Ảnh hưởng của quá trình chần đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của hạt đậu phộng mầm : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Trương Dương Mỹ Chi ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
20 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần hơi đến sự thoát ẩm trong quá trình sấy và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần nước nóng đến sự thoát ẩm trong quá trình sấy và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Ảnh hưởng của quá trình chần đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của hạt đậu phộng mầm : Khóa luận tốt nghiệp / Trương Dương Mỹ Chi ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
47 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần hơi đến sự thoát ẩm trong quá trình sấy và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần nước nóng đến sự thoát ẩm trong quá trình sấy và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Chọn lọc và nuôi cấy các chủng Tảo nước ngọt có hoạt tính sinh học : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / guyễn Ngọc Hưng chủ nhiệm ; Võ Hồng Trung hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
50 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 571.298
Đề tài nghiên cứu 57 chủng tảo lục được phân lập từ các mẫu nước ao, hồ thu thập ở đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang và thành phố Hồ Chí Minh. Các chủng vi tảo được nuôi cấy trong môi trường BBM ở điều kiện cạn kiệt dinh dưỡng và cường độ ánh sáng cao, chọn lọc các chủng vi tảo lục dựa trên các đặc điểm hình thái tế bào và sinh lý – sinh hóa.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)