Dòng Nội dung
1
Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng tại Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh / Phạm, Thị Duy Phương // Tạp chí Kinh tế và dự báo : Economy & Forecast Review . - 2021. - tr. 74-77. - ISSN: 0866-7120



Ký hiệu phân loại (DDC): 647.95
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng tại Quận Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh, kết quả chỉ ra 6 nhân tố ảnh hưởng đển chất lượng dịch vụ nhà hangftheo thứ tự giảm dần
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách du lịch tại nhà hàng cà phê Rose Garden : Luận văn Thạc sĩ Du lịch ; Mã ngành: 8810101 / Đỗ Văn Bình ; Nguyễn Đường Giang hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
vi, 94 tr. : sơ đồ, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.92
Xác định các yếu tố của hình ảnh, đo lường mức độ tác động của từng yếu tố đến sự hài lòng của khách du lịch tại Nhà hàng Cà phê Rose Garden; đề xuất một số hàm ý quản trị nhằm nâng cao sự hài lòng của khách du lịch tại Nhà hàng Cà phê Rose Garden
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Đề Tài Khóa Luận dự Án Xây Dựng Nhà Hàng Kim Sa : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống niên khóa 2019 - 20222 / Đặng Thanh Đức ; Nguyễn Tuấn Thanh (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
73 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.95
Nghiên cứu dự án xây dựng nhà hàng Kim Sa, xây dựng mô hình quán bún bò và lẩu bò.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Dự án nhà hàng GinZa House : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Trương Hoàng Phong chủ nhiệm, Nguyễn Tuấn Thanh
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
91 tr. : minh họa ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.9
Tác giả chọn phương pháp nghiên cứu định tính mang tính khách quan. các số liệu và tài liệu tham khảo được điều được tìm kiếm thông qua internet và các chuyên gia trong ngành. Sau đó tiến hành đối chiếu và kiểm tra số liệu dưới sự hướng dẫn của Th.S Nguyễn Tuấn Thanh để đưa ra được tính thực tiễn, sát với thực tế nhất để cơ sở kinh doanh có thể vận hành.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
English for tourism and restaurants. Frank Levin, Peg Tinsley ; Proofreader: Dennis Le Boeuf, Liming JingBook 1 /
Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Nhân Trí Việt, 2016
218 pages. : ill ; 30 cm. +
Ký hiệu phân loại (DDC): 338.47
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)