Dòng Nội dung
1
Khảo sát đánh giá khả năng kháng khuẩn, kháng nấm và tĩnh mẫn cảm da của nước rửa tay dưỡng da từ dầu dừa : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2017 - 2018 / Ông Bỉnh Nguyên
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
68 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 665.355
Trình bày tổng quan tài liệu về dầu dừa và sản phẩm từ dầu dừa, nghiên cứu đánh giá giới hạn nhiễm khuẩn của sản phẩm nước rửa tay, phương pháp xác định vi khuẩn Staphylococus aureus, xác định candida albicans...kết quả cho thấy sản phẩm đảm bảo mức độ an toàn cho người tiêu dùng sử dụng, dựa trên cơ sở này chúng ta có thể tiếp tục phát triển sản phẩm trên phương diện thương mại hóa
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa và kháng khuẩn của dầu dừa : Báo cáo tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 / Thái Thị Cẩm; Bạch Long Giang; Trần Thị Kim Ngân; Trần Thiện Hiền; Nguyễn Thanh Việt
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
39 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Tìm ra điều kiện chiết xuất dầu dừa có khả năng kháng oxy hóa và kháng khuẩn
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Khảo sát quá trình khử mùi dầu dừa, ứng dụng nghiên cứu tổng hợp xà phòng thiên nhiên dạng dung dịch /Phan Tấn Khoa; Người hướng dẫn: Nguyễn Đình Phúc
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
47 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 665.355
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Khảo sát quá trình khử mùi dầu dừa, ứng dụng nghiên cứu tổng hợp xà phòng thiên nhiên dạng dung dịch /Trần Thiện Hiền; Người hướng dẫn: Nguyễn Đình Phúc
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
48 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 665.355
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Khử mùi và phân tích sơ bộ thành phần gây mùi dầu dừa : Báo cáo tổng kết đè tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2018 / Nguyễn Đình Phúc chủ nhiệm đề tài, Phạm Hoàng Danh...[và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học nguyễn Tất Thành, 2018
33 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 665.355
Nội dung nghiên cứu: Nội dung 1: Tổng hợp tài liệu về dầu dừa, các phương pháp phân tích thành phần dầu dừa, phương pháp khử mùi, phương pháp đánh giá chất lượng dầu dừa sau khi khử mùi. Nội dung 2 là phân tích thành phần hóa học của dầu dừa. Nội dung 3 là khảo sát quy trình khử trùng dầu dừa trên quy mô phòng thí nghiệm. Nội dung 4 là phân tích dầu dừa sau khi khử mùi và cuối cùng là so sánh thành phần dầu dừa trước và sau khi khử mùi. Từ đó rút ra kết luận thành phần gây mùi dầu dừa.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)