Dòng Nội dung
1
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần lên sự thay đổi của mướp đắng trong quá trình sấy lạnh hỗ trợ nhiệt vi sóng /Nguyễn Thị Thanh Trúc; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
60 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.8
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần lên sự thay đổi của mướp đắng trong quá trình sấy lạnh hỗ trợ nhiệt vi sóng /Nguyễn Ý Mỹ Tuyền; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
60 tr. :Minh họa ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.8
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)