Dòng Nội dung
1
Khảo sát sơ bộ thành phần hoá học và hoạt tính ức chế enzym α-glucosidase từ dền cơm (Amaranthus viridis L.), dền đỏ (Amaranthus tricolor L.) và dền gai (Amaranthus spinosus L.). : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / Lư Bích Ngọc Giàu; Phan Thiện Vy
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
51 tr. : sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.19
Nghiên cứu làm rõ đặc điểm thực vật và cung cấp thêm thông tin về khả năng chống đái tháo đường của rau dền tại Việt Nam, làm tiền đề cho những nghiên cứu tiếp theo
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát vi học, hoạt tính chống oxy hóa và ức chế enzym Alpha-Glucosidase của dền đỏ (Amaranthus tricolor L. Amaranthaceae) : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Phương Thanh Ngân; Phan Thiện Vy, Lư Bích Ngọc Giàu (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
39 tr. : hình; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.19
Nghiên cứu đặc điểm hình thái, vi học, bột dược liệu và định danh bằng phương pháp giải trình tự gen matK. Khảo sát sơ bộ hóa thành phần hóa học; Chiết xuất và chiết tách để thu được các cao phân đoạn; Thử hoạt tính chống oxy hóa bằng phương pháp DPPH với cao chiết toàn phần và cao phân đoạn;Thử hoạt tính ức chế Enzym Α-Glucosidase với cao chiết toàn phần và cao phân đoạn.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)