Dòng Nội dung
1
Khảo sát ảnh hưởng của chất màu vi bao anthocyanin từ dâu tằm đen (Morus nigra L.) đến sự ổn định chất lượng của tương cà trong quá trình bảo quản : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Thị Hiền; Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
xi; 49 tr. : bảng; hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Khảo sát ảnh hưởng chất màu vi bao ACN từ dâu tằm đen (Morus nigra L.) đến sự ổn định chất lượng của tương cà trong quá trình bảo quản nhằm chọn điều kiện ứng dụng chất màu vi bao ACN phù hợp trong sản phẩm thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)