Dòng Nội dung
1
Đánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy và điều kiện bảo quản đến hàm lượng Polyphenol tổng và khả năng kháng Oxy hóa của bột bông cải xanh : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Ngọc Tuyết ; Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
xii ; 61 tr. : bảng ; hình ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy, những phương pháp tiền xử lý bông cải xanh lên một số đặc tính gồm màu sắc, DPPH và TPC của bột bông cải xanh khi áp dụng ba phương pháp sấy thăng hoa, sấy hồng ngoại và sấy đối lưu
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)