Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng Polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch trích hoa Sứ trắng (Plumeria Rubra L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Thị Tuyết Nga ; Phạm Hoàng Danh (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
xi ; 58 tr. : bảng ; hình ; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.07
Thông số trích ly bột hoa sứ trắng để thu nhận hàm lương polyphenol và các hoạt tính kháng oxy hóa cao nhất định hướng ứng dụng dịch trích làm cao chiết trong thực phẩm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Đánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy và điều kiện bảo quản đến hàm lượng Polyphenol tổng và khả năng kháng Oxy hóa của bột bông cải xanh : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Ngọc Tuyết ; Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
xii ; 61 tr. : bảng ; hình ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy, những phương pháp tiền xử lý bông cải xanh lên một số đặc tính gồm màu sắc, DPPH và TPC của bột bông cải xanh khi áp dụng ba phương pháp sấy thăng hoa, sấy hồng ngoại và sấy đối lưu
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Trích ly và khảo sát hàm lượng polyphenol, hoạt tính kháng oxy hóa của dịch chiết ethanol từ hoa Hẹ (Allium ramosum L.) / Lê Hải Đường, Bùi Gia Linh, Trần Thị Trang..[và những người khác] // Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành . - 2023. - tr. 67-73. - ISSN: 2615-9015



Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29
Nghiên cứu này sử dụng sự hỗ trợ của sóng siêu âm để khảo sát quy trình trích ly và cho kết quả tối ưu là sử dụng dung môi ethanol 75 %, siêu âm ở nhiệt độ 50 oC trong thời gian 45 phút, đồng thời sử dụng phương pháp Folin-Ciocalteu xác định hàm lượng polyphenol và phương pháp DPPH khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa của dịch đã chiết. Kết quả thu được đối với hàm lượng polyphenol là (51,30 ± 0,01) gGAE/mL, đối với hoạt tính kháng oxy hóa là (0,383 ± 0,001) mg dịch chiết/mL
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)