Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu phát triển sản phẩm bột từ Puree xoài tứ quý (Mangifera Indial.) bổ sung Probiotic (Lactobacilus Casei) : Khóa luận tốt nghiệp / Đặng Bé Như ; Bạch Long Giang (hướng dẫn)
TP.HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
57 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Xây dựng thành công quy trình sản xuất bột xoài từ puree xoài tứ quý có bổ sung probotic. Đánh giá đặc tính của puree Xoài Tứ Quý. Đánh giá sự ảnh hưởng của quá trình sấy bơm nhiệt lên hiệu suất thu hồi bột và khả năng sống của lợi khuẩn L.casei
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu ứng dụng phương pháp gia tốc nhiệt nhằm xác định thời gian bảo quản các sản phẩm từ xoài Tứ Quý : Báo cáo Tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ- Giảng viên 2023 / Phạm Bình An; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Vũ Đức Ngọc
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
41 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Nghiên cứu này tập trung vào áp dụng phương pháp gia tốc nhiệt Q10 để xác định hạn sử dụng của các sản phẩm xoài, một phương pháp tiên tiến giúp đánh giá sự ổn định của sản phẩm trong điều kiện lưu trữ và vận chuyển.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và bảo quản sản phẩm nước uống từ xoài tứ quý Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre : Báo cáo Tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / Phạm Bình An; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Văn Chí Khang
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
129 tr. : biểu đồ; bảng; hình ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.6
Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất và bảo quản sản phẩm nước uống từ Xoài Tứ Quý, Thạnh Phú Bến Tre.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Ứng dụng kỹ thuật toán học để đánh giá động học thoát ẩm và động học phân hủy hợp chất Polyphenol của lát xoài tứ quý (Magifera indica L.) trong quá trình sấy bơm nhiệt quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 - 2023 / Đào Tấn Phát; Bùi Thị ThuThảo; Trần Thị Yến Nhi; Nguyễn Ngọc Qúy; Phạm Trí Nhựt; Nguyễn Minh Tiến
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
48 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.07
Các kỹ thuật toán học được ứng dụng nhằm giải quyết các vấn đề này giúp xác định được bản chất của quá trình sấy. Bên cạnh đó, sự hiểu biết về phản ứng phân hủy hàm hượng dinh dưỡng là cần thiết, thực hiện bằng cách nghiên cứu động học suy thoái của quá trình. Mô hình động học và hằng số tốc độ là yêu cầu cơ bản để xác định được sự suy thoái của quá trình. Ngoài ra, các mô hình động học có thể được sử dụng không chỉ cho các đánh giá khách quan, nhanh chóng và kinh tế về chất lượng thực phẩm, mà còn có thể được sử dụng để dự đoán ảnh hưởng của một số biến số thực nghiệm đến các giá trị dinh dưỡng quan trọng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)