Dòng Nội dung
1
Đánh giá thành phần dinh dưỡng, hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa các bộ phận của trái mít Thái (Artocarpus heteriphyllus LAM.) tại vùng đồng bằng sông Cửu Long : Báo các tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / Văn Chí Khang; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Phạm Bình An
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
96 tr. : bảng; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.806
Là một bộ cơ sở dữ về thành phần dinh dưỡng, các hoạt tính sinh học hoạt tính kháng oxy hóa của các hợp chất tự nhiên của nguyên liệu múi mít. xơ mít và hạt mít nhằm đề xuất phương pháp bảo quản và xử lí phù hợp.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Khảo sát quá trình bảo quản của bột vi bao tinh dầu chanh không hạt (Citrus Latifolia) và ứng dụng vào sản phẩm màng sinh học chitosan : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ- Giảng viên 2023 / Văn Chí Khang; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Phạm Bình An
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
87 tr. : hình ảnh; bảng; sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Xác định loại bao bì và nhiệt độ bảo quản phù hợp theo thời gian cho bột vi bao tinh dầu chanh không hạt. Xác định mô hình phóng thích tinh dầu chanh không hạt phù hợp trong các môi trường thực phẩm. Xây dựng công thức phù hợp để phối chế màng sinh học ăn được từ chitosan kết hợp bột vi bao tinh dầu chanh không hạt.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Nghiên cứu công thức và đánh giá chất lượng sản phẩm cà phê tan 4 in 1 vị trái cây điều, nhãn và mít : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 / Phạm Trí Nhựt; Trần Thị Kim Ngân; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Nguyễn Ngọc Quý
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
45 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.93
Nghiên cứu phát triển sản phẩm cà phê hoà tan từ bột trái cây sấy thăng hoa. Khảo sát công thức cà phê hoà tan vị điều, nhãn và mít; từ đó đánh giá chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm và xác định thời gian sử dụng sản phẩm cà phê hoà tan từ trái cây (điều, nhãn, mít).
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất và phát triển sản phẩm nước uống từ dưa lưới (Cucumis melo L.) : Báo cáo tổng kết Đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Phạm Bình An; Văn Chí Khang
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
105 tr. : hình; bảng; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663
Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất, công thức phát triển đa dạng hóa sản phẩm nước uống từ dưa lưới (Cucumis melo L.) nhằm đa dạng các sản phẩm và nâng cao giá trị thương mại của dưa lưới
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm mít sấy thăng hoa ở quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / Phạm Bình An; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng ; Văn Chí Khang; Vũ Đức Ngọc
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
69 tr. : hình ảnh;bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu tập trung vào kiểm soát quá trình sấy ở quy mô pilot mà còn nhằm đảm bảo giữ nguyên chất lượng sản phẩm và hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)