Dòng Nội dung
1
Đánh giá sự biến đổi tính chất hóa lý, thành phần hóa học, hoạt tính sinh học theo thời gian của sản phẩm mứt sấy dẻo mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) tỉnh Tiền Giang : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / Trần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát; Vũ Đức Ngọc; Nguyễn Minh Tiến; Nguyễn Ngọc Quý
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
79 tr. : bảng; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu này được tiến hành nhằm đánh giá ảnh hưởng của loại vật liệu bao gói và nhiệt độ đến các chỉ tiêu đánh giá chất lượng của sản phẩm mứt sấy dẻo MCX theo thời gian.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Đánh giá và so sánh sự biến đổi một số thành phần của chuối sứ (Musabalbisiana) trước và sau quá trình sấy giòn bằng công nghệ chân không. : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 / Vũ Đức Ngọc; Phạm Bình An; Trần Thị Yến Nhi
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
59 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đánh giá và so sánh sự biến đổi một số thành phần của chuối sứ(Musa balbisiana) trước và sau quá trình sấy giòn bằng công nghệ chân không.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Nghiên cứu phát triển các sản phẩm bột dinh dưỡng từ gạo tấm VD20 Tiền Giang : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ dành cho Cán bộ - Giảng viên 2022 / Lê Đăng Trường
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
50tr. : Biểu đồ, sơ đồ, hình ảnh ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.725
Nghiên cứu về việc ứng dụng gạo tấm VD20 làm sản phẩm bột dinh dưỡng và đa dạng hóa các dòng sản phẩm trên nguyên liệu nền là gạo tấm VD20.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Nghiên cứu quy trình công nghệ phát triển sản phẩm lát chanh sấy và vỏ chanh sấy. : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm học 2022 - 2023 / Vũ Đức Ngọc; Phạm Bình An; Trần Thị Yến Nhi
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
46 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Tìm ra phương pháp sấy chanh và vỏ chanh thích hợp giúp tạo ra sản phẩm đạt chất lượng. Bên cạnh đó tìm ra các thông số trong quy trình công nghệ chế biến lát chanh và vỏ chanh sấy.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước giải khát từ trái điều (Annacadium occidentale L.) / Vũ Đức Ngọc; Trần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát; Phạm Văn Thịnh; Phạm Võ Hồng Đào
Tp.Hồ Chí Minh : Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 2022.
50 tr. : Bảng; hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.8
Nghiên cứu đánh giá tổng quan về nguồn nguyên liệu, công dụng và ứng dụng của quả điều. Thực hiện khảo sát ảnh hưởng các thông số của quá trình sản xuất nước giải khát trái điều. Nghiên cứu và xây dựng công thức phối trộn thích hợp cho sản phẩm để có giá trị cảm quan cao, đánh giá và dự kiến thời gian bảo quản tối đa cho sản phẩm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)