Dòng Nội dung
1
Bình luận khoa học Bộ luật Lao động năm 2019 / Nguyễn Hữu Chí, Nguyễn Văn Bình chủ biên, Đỗ Ngân Bình...
Hà Nội : Tư pháp, 2022
647 tr. ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 344.59701
Giới thiệu tổng quan Bộ luật Lao động năm 2019 với những qui định chung và qui định cụ thể về: việc làm, tuyển dụng và quản lý lao động, hợp đồng lao động, giáo dục nghề nghiệp và phát triển kỹ năng nghề, tiền lương, kỷ luật lao động...
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)
2
Dịch tễ học thực địa : Phần lý thuyết (Dùng cho khóa đào tạo liên tục) / Trịnh Quân Huấn chủ biên; Nguyễn Văn Bình, Trương Việt Dũng biên soạn,...[và những người khác]
Hà Nội : Hà Nội, 2009
176 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 614.4
Trình bày khái niệm về khoa học và nghiên cứu khoa học; các thiết kế nghiên cứu dịch tễ học ứng dụng trong nghiên cứu y học; sai số và yếu tố gây nhiễu trong nghiên cứu; sàng tuyển phát hiện bệnh ở cộng đồng; đại cương về thống kê ứng dụng và thiết kế mẫu nghiên cứu; giới thiệu dịch tễ học và dịch tễ học thực địa
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
3
Đổi mới phương thức đào tạo nhân lực du lịch / Nguyễn Văn Bình // Du lịch . - 2016. - Tr. 41 - 42 - 43. - ISSN:


3 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 658.3
Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau về nghề du lịch (MRA-TP) là một tín hiệu tích cực đối với sinh viên tốt nghiệp từ các cơ sở đào tạo du lịch Việt Nam. Đồng thời cũng là thách thức không nhỏ đối với công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực hiện nay. Trong bối cảnh hiện nay, các cơ sở đào tạo du lịch cần đặt ra những mục tiêu hết sức thực tế nhằm đào tạo những lớp sinh viên tốt nghiệp có đủ phẩm chất đáp ứng được yêu cầu MRA -TP.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
4
Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng / Hà Nam Khánh Giao, Nguyễn Văn Bình
Hà Nội : Thống kê, 2014
369 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.95
Giới thiệu ngành dịch vụ ẩm thực, nhà hàng và các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo môi trường hoạt động và nhân viên phục vụ bàn. Trình bày các nghiệp vụ phục vụ trong nhà hàng như: chuẩn bị phục vụ, bữa ăn, thực đơn, các loại hình và kỹ thuật phục vụ, tổ chức phục vụ món ăn, thức uống cùng các hoạt động khác trong nghiệp vụ phục vụ nhà hàng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Hệ thống phun xăng và đánh lửa điện tử 3S-FE : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Quang Vinh, Nguyễn Tuấn Duy ; GVHD: Nguyễn Văn Bình, Phạm Minh Trí
TP.HCM : ĐH Nguyễn Tất Thành, 2018
ix, 64 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 629.253
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)