thông tin biểu ghi

DDC 664.024
Tác giả CN Trần, Thị Thúy Ngân
Nhan đề Ảnh hưởng một số thông số lên quá trình thu nhận bột chuối /Trần Thị Thúy Ngân; Người hướng dẫn: Nguyễn Quốc Duy
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
Mô tả vật lý 28 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Thực phẩm
Từ khóa tự do Bột chuối
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy,
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001258
000 00862nam a2200301 p 4500
00111846
00217
00417467
005202310231351
008180413s2016 vm| vie
0091 0
039|a20231023135133|bbacntp|c20220412144537|dbacntp|y20180413111600|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.024|bT7721Ng|223
1001|aTrần, Thị Thúy Ngân
24510|aẢnh hưởng một số thông số lên quá trình thu nhận bột chuối /|cTrần Thị Thúy Ngân; Người hướng dẫn: Nguyễn Quốc Duy
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2016
300|a28 tr. ;|c27 cm
502|aKhóa luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr . 28
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aThực phẩm
6534|aBột chuối
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ Kỹ thuật Hoá học
7001|aNguyễn, Quốc Duy,|cThS
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001258
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào