thông tin biểu ghi

DDC 664.07
Tác giả CN Nguyễn, Ngọc Trâm
Nhan đề Ảnh hưởng của một số thông số công nghệ lên chất lượng Microwave Popcorn /Nguyễn Ngọc Trâm; Người hướng dẫn: Nguyễn Quốc Duy
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
Mô tả vật lý 40 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Thực phẩm
Từ khóa tự do Popcorn
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001265
000 00878nam a2200301 p 4500
00111732
00217
00417347
005202310231037
008180409s2016 vm| vie
0091 0
039|a20231023103700|bbacntp|c20200109085056|dquyennt|y20180409110000|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.07|bN5761Tr|223
1001|aNguyễn, Ngọc Trâm
24510|aẢnh hưởng của một số thông số công nghệ lên chất lượng Microwave Popcorn /|cNguyễn Ngọc Trâm; Người hướng dẫn: Nguyễn Quốc Duy
260|aTp.Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2016
300|a40 tr. ;|c27 cm
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 40
504|aPhụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aThực phẩm
6534|aPopcorn
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn, Quốc Duy,|cThS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001265
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001265 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.07 N5761Tr Sách mượn tại chỗ 1