|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 53089 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | 669C34A6-36B3-4C93-A3F0-626D76F2B3C8 |
---|
005 | 202411121002 |
---|
008 | 241112s2012 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20241112100251|bbacntp|y20241112095626|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a363.192|bH688|223 |
---|
245 | |aHỏi đáp về an toàn thực phẩm / |cNguyễn Thanh Phong chủ biên; Trương Thị Thuý Thu, Đinh Quang Minh...[và những người khác] |
---|
260 | |aHà Nội : |bY học, |c2012 |
---|
300 | |a75 tr. : |bảnh ; |c21 cm. |
---|
504 | |aThư mục: tr. 74-75 |
---|
520 | |aGồm 127 câu hỏi và giải đáp một số thắc mắc liên quan đến an toàn thực phẩm, cụ thể trong quá trình sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm thường xảy ra trong cuộc sống. |
---|
541 | |aTặng |
---|
653 | |aThực phẩm |
---|
653 | |aSách hỏi đáp |
---|
653 | |aAn toàn |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aPhương, Văn Nhu|ebiên soạn |
---|
700 | |aTrần, Thị Thu Liễu|ebiên soạn |
---|
700 | |aNguyễn, Thanh Phong|echủ biên |
---|
700 | |aĐinh, Quang Minh|ebiên soạn |
---|
710 | |aCục An toàn vệ sinh thực phẩm |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho Mượn_01|j(1): 094590 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/300 khoahocxahoi/biasach_2024/53089_hoidapveantoanthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
094590
|
Q12_Kho Mượn_01
|
363.192 H688
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|