thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07 T7721
    Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng Polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch trích hoa Sứ trắng (Plumeria Rubra L.) :

DDC 664.07
Tác giả CN Trần, Thị Tuyết Nga
Nhan đề Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng Polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch trích hoa Sứ trắng (Plumeria Rubra L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Thị Tuyết Nga ; Phạm Hoàng Danh (hướng dẫn)
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
Mô tả vật lý xi ; 58 tr. : bảng ; hình ; biểu đồ ; 29 cm.
Tóm tắt Thông số trích ly bột hoa sứ trắng để thu nhận hàm lương polyphenol và các hoạt tính kháng oxy hóa cao nhất định hướng ứng dụng dịch trích làm cao chiết trong thực phẩm
Từ khóa tự do Hàm lượng polyphenol
Từ khóa tự do Hoa sứ trắng (Plumeria rubra L.)
Từ khóa tự do Điều kiện trích ly
Từ khóa tự do Hoạt tính kháng oxy hóa
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Phạm, Hoàng Danh
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 089463
000 00000nam#a2200000u##4500
00147475
00217
004649D49C7-02E9-43F6-9FDB-501F484F91AC
005202312141058
008231212s2023 vm vie
0091 0
039|a20231214105838|bbacntp|c20231214105807|dbacntp|y20231212135313|zSVTT
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.07|bT7721
100 |aTrần, Thị Tuyết Nga
245 |aẢnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng Polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch trích hoa Sứ trắng (Plumeria Rubra L.) : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cTrần Thị Tuyết Nga ; Phạm Hoàng Danh (hướng dẫn)
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2023
300 |axi ; 58 tr. : |bbảng ; hình ; biểu đồ ; |c29 cm.
502 |aThư mục: Tr. 42
520 |aThông số trích ly bột hoa sứ trắng để thu nhận hàm lương polyphenol và các hoạt tính kháng oxy hóa cao nhất định hướng ứng dụng dịch trích làm cao chiết trong thực phẩm
653 |aHàm lượng polyphenol
653 |aHoa sứ trắng (Plumeria rubra L.)
653 |aĐiều kiện trích ly
653|aHoạt tính kháng oxy hóa
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aPhạm, Hoàng Danh|cThS|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 089463
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/47475_anhhuongcuadieukientrichlydenhamluongpolyphenolvahoattinhkhangoxyhoacuadichtrichhoasutrangplumeriarubralthumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 089463 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.07 T7721 Sách mượn tại chỗ 1