thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664 N5764
    Nhan đề: Nghiên cứu tổng hợp và đánh giá tính chất đặc trưng màng poly (vinyl alcohol)/agarose kết hợp với tinh dầu quế đen :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn, Thị Thương
Nhan đề Nghiên cứu tổng hợp và đánh giá tính chất đặc trưng màng poly (vinyl alcohol)/agarose kết hợp với tinh dầu quế đen : Báo các Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2021 - 2022 / Nguyễn Thị Thương; Phạm Trần Bảo Trân; Nguyễn Hữu Vinh
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
Mô tả vật lý 47 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSHĐ: 2021.01.142/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu sự kết hợp tinh dầu quế vào trong màng PVA/agarose và đánh giá những tính chất quan trọng của màng bao gói thực phẩm như tính chất cơ lý, tính cản UV và hoạt tính kháng khuẩn.Nghiên cứu này là một bước đi mới để tạo ra màng sinh học có hoạt tính kháng khuẩn, đóng góp quan trọng cho khuynh hướng phát triển của màng bọc thực phẩm hoạt tính
Từ khóa tự do Màng bọc thực phẩm
Từ khóa tự do Màng poly Vinylalcohol
Từ khóa tự do Tinh dầu quế đen
Khoa Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Hữu Vinh
Tác giả(bs) CN Phạm, Trần Bảo Trân
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 083289
000 00000nam#a2200000ui#4500
00137774
0024
00477250087-5F06-4F67-9561-BFB93D70AD04
005202207141515
008081223s2022 vm| vie
0091 0
039|a20220714151548|bbacntp|y20220714151434|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bN5764|223
100 |aNguyễn, Thị Thương|echủ nhiệm đề tài
245 |aNghiên cứu tổng hợp và đánh giá tính chất đặc trưng màng poly (vinyl alcohol)/agarose kết hợp với tinh dầu quế đen : |bBáo các Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2021 - 2022 / |cNguyễn Thị Thương; Phạm Trần Bảo Trân; Nguyễn Hữu Vinh
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022
300 |a47 tr. : |bhình ảnh; bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSHĐ: 2021.01.142/HĐ-KHCN
504 |athư mục tr 36 - 41
520 |aĐề tài nghiên cứu sự kết hợp tinh dầu quế vào trong màng PVA/agarose và đánh giá những tính chất quan trọng của màng bao gói thực phẩm như tính chất cơ lý, tính cản UV và hoạt tính kháng khuẩn.Nghiên cứu này là một bước đi mới để tạo ra màng sinh học có hoạt tính kháng khuẩn, đóng góp quan trọng cho khuynh hướng phát triển của màng bọc thực phẩm hoạt tính
541 |anộp lưu chiểu
653 |aMàng bọc thực phẩm
653 |aMàng poly Vinylalcohol
653 |aTinh dầu quế đen
690 |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững
700 |aNguyễn, Hữu Vinh|cThS.|ethành viên
700 |aPhạm, Trần Bảo Trân|cCN|ethành viên
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 083289
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 083289 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664 N5764 Sách mượn tại chỗ 1