thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.028 P534
    Nhan đề: Chế tạo màng bọc thực phẩm thông minh chỉ thị độ pH từ chitosan và anthocyanin :

DDC 664.028
Tác giả CN Phạm, Hoàng Danh
Nhan đề Chế tạo màng bọc thực phẩm thông minh chỉ thị độ pH từ chitosan và anthocyanin : Báo cáo Tổng kết Đề tài Nghiên cứu Khoa học dành cho cán bộ - giảng viên 2021 / Phạm Hoàng Danh
Thông tin xuất bản TP.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
Mô tả vật lý 32 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT: 2021.01.26/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu và khảo sát thành phần nguyên liệu tạo màng.Qua đó, đánh giá đặc tính của màng thông qua sự thay đổi màu sắc của màng
Từ khóa tự do Chitosan
Từ khóa tự do Anthocyanin
Từ khóa tự do Độ pH
Từ khóa tự do Màng bọc thực phẩm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 082388
000 00000nam#a2200000u##4500
00136663
0024
004F68772A8-BB0A-4C32-BDC8-8E15E7CAC16D
005202210211041
008220510s2022 vm vie
0091 0
039|a20221021104140|bbacntp|c20220510143124|dnghiepvu|y20220510113120|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.028|bP534|223
100 |aPhạm, Hoàng Danh
245 |aChế tạo màng bọc thực phẩm thông minh chỉ thị độ pH từ chitosan và anthocyanin : |bBáo cáo Tổng kết Đề tài Nghiên cứu Khoa học dành cho cán bộ - giảng viên 2021 / |cPhạm Hoàng Danh
260 |aTP.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022
300 |a32 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSĐT: 2021.01.26/HĐ-KHCN
504 |athư mục cuối trang
520 |aĐề tài nghiên cứu và khảo sát thành phần nguyên liệu tạo màng.Qua đó, đánh giá đặc tính của màng thông qua sự thay đổi màu sắc của màng
541 |anộp lưu chiểu
653 |aChitosan
653 |aAnthocyanin
653 |aĐộ pH
653 |aMàng bọc thực phẩm
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 082388
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 082388 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.028 P534 Sách mượn tại chỗ 1