thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 660 T7721
    Nhan đề: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu cam sành (citrus sinensis) trên quy mô pilot. :

DDC 660
Tác giả CN Trần, Thiện Hiền
Nhan đề Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu cam sành (citrus sinensis) trên quy mô pilot. : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Trần Thiện Hiền; Ngô Thị Cẩm Quyên, Trần Thị Kim Ngân cộng tác
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 35 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2021.01.06/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài khảo sát các điều kiện ảnh hưởng đến hàm lượng tinh dầu cam sành (tỉ lệ nước/nguyên liệu, nhiệt độ nước dùng để chưng cất, thời gian chưng cất). Đánh giá thành phần hóa học của mẫu tinh dầu đã được tối ưu hóa có trong tinh dầu cam sành và đánh giá khả năng hoạt động của thiết bị chưng cất pilot
Từ khóa tự do Quy mô pilot.
Từ khóa tự do Tinh dầu cam sành
Khoa Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững
Tác giả(bs) CN Ngô, Thị Cẩm Quyên
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Kim Ngân
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078745
000 00000nam#a2200000u##4500
00133950
0024
004BE26EBE0-AE8A-416D-B8F6-AE5A356EBE4E
005202201100926
008220110s2021 vm vie
0091 0
039|y20220110092623|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660|bT7721|223
100 |aTrần, Thiện Hiền|eChủ nhiệm đề tài
245 |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu cam sành (citrus sinensis) trên quy mô pilot. : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / |cTrần Thiện Hiền; Ngô Thị Cẩm Quyên, Trần Thị Kim Ngân cộng tác
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a35 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2021.01.06/HĐ-KHCN
504 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aĐề tài khảo sát các điều kiện ảnh hưởng đến hàm lượng tinh dầu cam sành (tỉ lệ nước/nguyên liệu, nhiệt độ nước dùng để chưng cất, thời gian chưng cất). Đánh giá thành phần hóa học của mẫu tinh dầu đã được tối ưu hóa có trong tinh dầu cam sành và đánh giá khả năng hoạt động của thiết bị chưng cất pilot
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aQuy mô pilot.
653 |aTinh dầu cam sành
690 |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững
700 |aNgô, Thị Cẩm Quyên|eCộng tác
700 |aTrần, Thị Kim Ngân |eCộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078745
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078745 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660 T7721 Sách mượn tại chỗ 1