thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664 P534
    Nhan đề: Nghiên cứu tổng hợp màng PVA/Agar/D-glucose kết hợp với nano bạc, định hướng ứng dụng trong bảo quản chuối sau thu hoạch :

DDC 664
Tác giả CN Phạm, Trần Bảo Trân
Nhan đề Nghiên cứu tổng hợp màng PVA/Agar/D-glucose kết hợp với nano bạc, định hướng ứng dụng trong bảo quản chuối sau thu hoạch : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 / Phạm Trần Bảo Trân chủ nhiệm; Nguyễn Thị Thương
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 59 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2021.01.08/HĐ-KHCN
Tóm tắt Nghiên cứu quy trình chế tạo màng nanocomposit PVA/Agar/D-glucose/AgNPs thông qua phương pháp đổ màng. Đánh giá bề mặt và cấu trúc màng của màng sinh học dựa trên PVA/Agar/D-glucose/AgNPs. Đánh giá tính chất vật lý đối với màng sinh học dựa trên PVA/Agar/D-glucose/AgNPs. Đánh giá khả năng kháng khuẩn của màng nanocomposit. Từ đó đánh giá cảm quan và chất lượng của chuối trong quá trình bảo quản.
Từ khóa tự do Nano bạc
Từ khóa tự do Bảo quản chuối
Từ khóa tự do Tổng hợp màng PVA/Agar/D-glucose
Khoa Viện Khoa học và Môi trường
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thương
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078469
000 00000nam#a2200000u##4500
00133249
0024
004F1206AC1-5102-46A4-AAAF-82609C5BCC41
005202111081557
008211108s2021 vm vie
0091 0
039|y20211108155739|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bP534|223
100 |aPhạm, Trần Bảo Trân
245 |aNghiên cứu tổng hợp màng PVA/Agar/D-glucose kết hợp với nano bạc, định hướng ứng dụng trong bảo quản chuối sau thu hoạch : |bBáo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 / |cPhạm Trần Bảo Trân chủ nhiệm; Nguyễn Thị Thương
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a59 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2021.01.08/HĐ-KHCN
504 |aPhụ chú thư mục: Cuối tài liệu
520 |aNghiên cứu quy trình chế tạo màng nanocomposit PVA/Agar/D-glucose/AgNPs thông qua phương pháp đổ màng. Đánh giá bề mặt và cấu trúc màng của màng sinh học dựa trên PVA/Agar/D-glucose/AgNPs. Đánh giá tính chất vật lý đối với màng sinh học dựa trên PVA/Agar/D-glucose/AgNPs. Đánh giá khả năng kháng khuẩn của màng nanocomposit. Từ đó đánh giá cảm quan và chất lượng của chuối trong quá trình bảo quản.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aNano bạc
653 |aBảo quản chuối
653 |aTổng hợp màng PVA/Agar/D-glucose
690 |aViện Khoa học và Môi trường
700 |aNguyễn, Thị Thương|eCộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078469
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078469 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664 P534 Sách mượn tại chỗ 1