Sách tham khảo (Tất cả)
Giáo trình giảng dạy đại học: Dược lâm sàng và điều trị / Nguyễn Ngọc Khôi, Đặng Nguyễn Đoan Trang chủ biên, Nguyễn Tuấn Dũng... Đầu mục:3 Tài liệu số:0

Cung cấp những kiến thức cơ bản về bệnh và sử dụng thuốc trong điều trị bệnh tiêu hoá, tim mạch, huyết học, hô hấp, thần kinh - tâm thần, nội tiết, xương khớp, nhiễm trùng

Giáo trình giảng dạy đại học: Thực hành mô phỏng tiền lâm sàng phục hình răng cố định / Đoàn Minh Trí chủ biên, Trần Thiên Thuỷ Trúc, Phạm Thị Lan Anh... Đầu mục:3 Tài liệu số:0

Gồm các bài học về mão răng và cầu răng: các dụng cụ mài cắt dùng trong phục hình răng cố định, làm khay lấy dấu cá nhân, sửa soạn cùi răng cho mão kim loại toàn diện, làm mão răng tạm, lấy dấu sau cùng, đổ mẫu có đai tháo lắp theo phương pháp cưa đai, làm mẫu sáp; sửa soạn cùi răng cho mão kim loại mặt sứ, mão sứ kim loại, inlay, onlay; sửa soạn răng cối lớn hàm dưới để làm cùi răng giả bằng kim loại đúc, sửa soạn cùi răng cho cầu răng sau, mài cùi răng cho cầu răng trước...

Giải phẫu học hệ thống / Lê Văn Cường chủ biên, Nguyễn Xuân Anh, Nguyễn Huy Bằng... Đầu mục:3 Tài liệu số:0

Trình bày kiến thức giải phẫu theo từng hệ của cơ thể người: hệ xương khớp, hệ cơ, hệ hô hấp và trung thất, hệ tuần hoàn, hệ thần kinh, hệ tiêu hoá, hệ tiết niệu, hệ sinh dục và tuyến vú, hệ ngũ quan, hệ nội tiết

Thực hành phục hình răng tháo lắp toàn hàm : Sách đào tạo bác sĩ răng hàm mặt / Trần Thiên Lộc , Lê Hồ Phương Trang chủ biên, Nguyễn Thị Cẩm Bình Đầu mục:3 Tài liệu số:0

Tập hợp các bài giảng về phục hình răng tháo lắp toàn hàm. Các yếu tố giải phẫu, phục hình, khám lâm sàng, điều trị tiền phục hình, định hướng, chọn răng, thử hàm, kĩ thuật chuyển hàm sáp thành hàm nhựa acrylic, kiểm tra và những trở ngại xảy ra khi mang phục hình toàn hàm

An toàn thực phẩm / Đào Thị Yến Phi chủ biên, Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Đoàn Thị Ánh Tuyết... Đầu mục:3 Tài liệu số:0

Trình bày đại cương về thực phẩm và công nghệ thực phẩm; bệnh gây ra do thực phẩm không an toàn; ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật và độc tố của vi sinh vật; ngộ độc thực phẩm không do vi sinh vật; điều tra và xử lý vụ ngộ độc thực phẩm; kiểm soát an toàn thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể; bảo quản thực phẩm; thực hành sử dụng bếp ăn tập thể; thực hành muối dưa, cà, làm mứt khô, làm trái cây ngâm đường; thực hành bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm lạnh và đông lạnh

Giáo trình giảng dạy đại học: Dược lý học đại cương / Đinh Hiếu Nhân chủ biên, Lê Bảo Trân, Phạm Phương Phi... Đầu mục:3 Tài liệu số:0

Cung cấp những kiến thức cơ bản về dược lý học, dược động học đại cương, dược lực học và các tác dụng độc hại của thuốc

Giáo trình giảng dạy đại học: Thuốc Y học cổ truyền. Hứa Hoàng Oanh, Nguyễn Thành Triết chủ biên, Nguyễn Phương DungT.1 / Đầu mục:3 Tài liệu số:0

Trình bày kiến thức đại cương, các tính năng và các hợp chất tự nhiên trong thuốc y học cổ truyển. Giới thiệu định nghĩa, phân loại, công năng, tính chất, chú ý khi sử dụng, kiêng kị và các vị thuốc tiêu biểu của thuốc giải biểu, trừ hàn, thanh nhiệt; thuốc hoá đờm, chỉ khái, bình suyễn; thuốc bình can tức phong, an thần, khai khiếu; thuốc lý khí...

Handbook on Measurement, Assessment, and Evaluation in Higher Education / Charles Secolsky, D. Brian Denison Đầu mục:0 Tài liệu số:1

Bridging the gap between practice in higher education with advances in measurement, assessment, and evaluation, this book enables educational decision-makers to engage in more sound professional judgment. This handbook provides higher education administrators with both high-level and detailed views into contemporary theories and practices, supplemented with guidance on how to apply them for the benefit of students and institutions.

Assessment and Feedback in Higher Education : A Guide for Teachers / Teresa McConlogue Đầu mục:0 Tài liệu số:1

In this guide, Teresa McConlogue presents theoretical ideas and research findings and links them to practice. She considers recent theoretical work on feedback and suggests ways of developing evaluative judgment. Throughout the book, teachers are encouraged to examine their practice critically, and there are ideas for small-scale educational investigations, involving teachers, their colleagues, and students, such as using the Assessment Review Questionnaire to adapt assessments. This guide explores the concept of academic standards and proposes methods of co-constructing shared standards within a teaching team and with students through calibration activities.

Khoa học hành vi trong Răng Hàm Mặt : Sách dùng cho sinh viên Răng Hàm Mặt / Võ Trương Như Ngọc chủ biên, Vũ Mạnh Tuấn, Nguyễn Văn Hiến... Đầu mục:3 Tài liệu số:0

Trình bày đại cương khoa học hành vi trong Răng Hàm Mặt; môi trường đào tạo bác sĩ Răng Hàm Mặt; đặc điểm đối tượng tìm kiếm dịch vụ chăm sóc nha khoa và các yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn dịch vụ; phân tích các yếu tố tâm lý xã hội ảnh hưởng đến sức khoẻ răng hàm mặt cộng đồng; tìm hiểu và nắm bắt những lo lắng, sợ hãi của bệnh nhân trong nha khoa...