Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly bằng siêu âm và xử lý Enzyme kết hợp đến chất lượng nước ép từ quả nhàu (Morinda Citrifolia L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Như Ý ; Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
ix ; 53 tr. : bảng ; hình ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.07
Khảo sát và chuẩn bị dữ liệu cho quy trình tạo sản phẩm nước ép từ quả nhàu
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng Polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch trích hoa Sứ trắng (Plumeria Rubra L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Thị Tuyết Nga ; Phạm Hoàng Danh (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
xi ; 58 tr. : bảng ; hình ; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.07
Thông số trích ly bột hoa sứ trắng để thu nhận hàm lương polyphenol và các hoạt tính kháng oxy hóa cao nhất định hướng ứng dụng dịch trích làm cao chiết trong thực phẩm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hiệu suất thu hồi và chất lượng của dầu bơ từ bột bơ Hass : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thanh Trúc ; Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
TP.HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
42 tr. : Hình ảnh, Bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hiệu suất thu hồi và chất lượng dầu bơ từ bột bơ Hass. Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện trích ly bằng dung môi có sự hỗ trợ nhiệt đến hiệu suất thu hồi và chất lượng dầu bơ từ bột bơ Hass. Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện trích ly bằng dung môi có sự hỗ trợ sóng siêu âm đến hiệu suất thu hồi và chất lượng dầu bơ từ bột bơ Hass
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hiệu suất thu hồi và chất lượng dầu bơ từ bột bơ 034 (persea americana) : Khóa luận tốt nghiệp / Cao Thị Cẩm Tiên; Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
x; 46 tr. : bảng; biểu đồ; hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.2
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp HAE và UAE trong trích ly chất béo từ bột bơ 034 để tìm điều kiện trích ly có hiệu suất thu hồi và chất lượng dầu bơ tốt nhất từ bột bơ 034.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Nghiên cứu các điều kiện trích ly và khảo sát thành phần hóa học chính của tinh dầu lá vối (Cleistocalyx Operculatus L) thu hái ở rừng Cam Lộ - Quảng Trị : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 - 2022 / Lê Hải Đường; Bùi Gia Linh; Nguyễn Minh Thuận
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
54 tr. : hình ảnh; bảng; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2
Nghiên cứu nhằm xác định các điều kiện thích hợp của qui trình trích ly tinh dầu khi sử dụng bộ định lượng tinh dầu theo Dược điển Việt Nam V để trích ly tinh dầu trong lá Vối thu hái ở rừng Quảng Trị. Khảo sát thành phần hóa học của tinh dầu lá Vối đã trích ly được bằng sắc ký khí ghép đầu dò khối phổ (GC/MS)
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)