Dòng Nội dung
1
Ứng dụng kết hợp phương pháp chưng cất vào quá trình sản xuất tinh dầu từ nguồn nguyên liệu vỏ Bưởi vùng đồng bằng SCL : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 - 2023 / Trần Thiện Hiền; Đào Tấn Phát
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
44 tr. : hình ảnh; sơ đồ; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.284
Xây dựng được quy trình công nghệ trích ly các loại tinh dầu từ vỏ của cây có múi họ Citrus (Bưởi da xanh, Bưởi Năm roi) vùng Đồng bằng sông cửu Long bằng kết hợp phương pháp ép cơ học và phương pháp chưng cất; đồng thời phân tích được tính chất của tinh dầu thu được theo TCVN hiện hành.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Ứng dụng kết hợp phương pháp ép và phương pháp chưng cất vào quá trình sản xuất tinh dầu từ nguồn nguyên liệu vỏ Bưởi vùng ĐBSCL : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 - 2023 / Trần Thiện Hiền; Đào Tấn Phát; Ngô Thị Cẩm Quyên
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
44 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng quá trình ép thu hồi tinh dầu Bưởi da xanh.Qua đó, đánh giá các loại tinh dầu thu được theo tiêu chuẩn Việt Nam
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Ứng dụng phương pháp ép trong quá trình trích ly các loại tinh dầu từ vỏ của cây có múi họ Citrus (Cam, Chanh) vùng đồng bằng sông Cửu Long : Báo cáo Tổng kết Đề Tài Khoa học và Công nghệ Cấp Cơ Sở / Bạch Long Giang; Trần Thiện Hiền; Đào Tấn Phát
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
55 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng các yếu tố ảnh hưởng quá trình ép thu hồi tinh dầu Chanh không hạt. Đánh giá tính chất hóa lý và thành phần hóa học tinh dầu thu được
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)