Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của mất nước thẩm thấu và sấy không khí nóng lên chất lượng của Đu Đủ : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Huỳnh Kim; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
vii, 27 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.02842
Đề tài nghiên cứu và khảo sát ảnh hưởng của mất nước thẩm thẩu và sấy không khí lên chất lượng của Đu Đủ. Để từ đó tạo ra sản phẩm Đu Đủ sấy dẻo có giá trị thành phần dinh dưỡng cao, màu sắc và độ dẻo đặc trưng cho sản phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Ảnh hưởng của một số thông số công nghệ lên chất lượng Microwave Popcorn /Nguyễn Ngọc Trâm; Người hướng dẫn: Nguyễn Quốc Duy
Tp.Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
40 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.07
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Ảnh hưởng của nhiệt độ và nồng độ dung dịch lên sự mất nước thẩm thấu của Dừa : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Mai Chuổi ; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
46 tr. : Hình ảnh, sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Đề tài tiến hành khảo sát ảnh hưởng của nồng độ dung dịch saccharose và nhiệt độ lên sự mất nước thẩm thấu của lát dừa. Từ đó đưa ra thông số ký thuật hợp lý cho ra sản phẩm có chất lượng về mặt cảm quan.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Ảnh hưởng một số thông số lên quá trình thu nhận bột chuối /Trần Thị Thúy Ngân; Người hướng dẫn: Nguyễn Quốc Duy
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
28 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Bảng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam / Từ Giấy chủ biên; Hà Huy Khôi, Đỗ Thị Kim Liên,...[và những người khác]
Hà Nội : Y học, 2003
81 tr. ; 21 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Đưa ra những lời khuyên về dinh dưỡng: Tính toán nhu cầu thực phẩm, nguyên tắc dinh dưỡng hợp lý. Các bảng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam: Bảng cân năng tương ứng với chiều cao, bảng tiêu hao năng lượng, bảng thành phần dinh dưỡng thực phẩm..
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)