Dòng Nội dung
1
Giáo trình quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm. Nguyễn Tấn DũngTập 2 - Phần 1, Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt - Cơ sở lý thuyết về truyền nhiệt /
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia, 2013
396 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Giới thiệu quá trình và thiết bị đun nóng, làm nguội, ngưng tụ, bay hơi và thăng hoa. Quy trình về thiết bị cô đặc và kết tinh. Quá trình và thiết bị thanh trùng, chiên (rán)
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Giáo trình quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm. Nguyễn Tấn DũngTập 2 - Phần 2, Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt - Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt trong thực phẩm /
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia, 2015
475 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Giới thiệu quá trình và thiết bị đun nóng, làm nguội, ngưng tụ, bay hơi và thăng hoa. Quy trình về thiết bị cô đặc và kết tinh. Quá trình và thiết bị thanh trùng, chiên (rán)
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
3
Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm: Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt / Nguyễn Tấn Dũng
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015
474tr. : hình vẽ, bảng ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28427
Giới thiệu quá trình và thiết bị đun nóng, làm nguội, ngưng tụ, bay hơi và thăng hoa. Quy trình về thiết bị cô đặc và kết tinh. Quá trình và thiết bị thanh trùng, chiên (rán)
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)