Dòng Nội dung
1
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa học và thực phẩm.Trần Đức Ba (chủ biên),...Tập 1, Công nghệ lạnh /
TP. Hồ Chí Minh :Đại học Quốc gia TP. Hồ CHí Minh,2007
537 tr. ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 621.56
Số bản sách: (10) Tài liệu số: (0)
2
Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Lê Văn Tán chủ biên, Nguyễn Thị Hiền, Hoàng Thị Lệ Bằng, Quản Lê Hà
Hà Nội : Khoa học và Kỹ thuật, 2008
489 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.8
Trình bày về nguyên liệu rau quả, cách bảo quản rau quả tươi và công nghệ chế biến rau quả
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)