thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 658.5
    Nhan đề: Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng sản phẩm sử dụng yến sào Khánh Hòa dành cho trẻ em /

DDC 658.5
Tác giả CN Trịnh, Thị Hồng Vân
Tác giả TT
Nhan đề Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng sản phẩm sử dụng yến sào Khánh Hòa dành cho trẻ em / Trịnh Thị Hồng Vân, Phan Thị Giang, Nguyễn Thị Thanh Nguyệt..[ và những người khác]
Tóm tắt Trình bày Yến sào là một trong những thực phẩm được đánh giá cao ở Đông Nam Á. Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa được chiết xuất từ yến sào nhờ phương pháp thủy phân enzyme. Nghiên cứu cho thấy, chế độ xử lý nhiệt và thời gian tiệt trùng có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho trẻ em từ tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa. Qua đó, nhóm nghiên cứu của Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã lựa chọn được điều kiện xử lý tối ưu cho sản phẩm.
Từ khóa tự do Xử lý nhiệt
Từ khóa tự do Yến sào Khánh Hòa
Từ khóa tự do Chất lượng sản phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thanh Nguyệt
Tác giả(bs) CN Phan, Thị Giang
Nguồn trích Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam 2023tr. 36-39 Số: 08
000 00000nab#a2200000ui#4500
00150365
0029
004DBD28FBE-3136-47AE-A463-3116483C1EA3
005202405021516
008081223s VN| vie
0091 0
039|y20240502151916|ztainguyendientu
040 |aACTVN
041 |avie
044 |avm
082 |a658.5
10010|aTrịnh, Thị Hồng Vân
110 |bBộ Khoa học và công nghệ
245 |aẢnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng sản phẩm sử dụng yến sào Khánh Hòa dành cho trẻ em / |cTrịnh Thị Hồng Vân, Phan Thị Giang, Nguyễn Thị Thanh Nguyệt..[ và những người khác]
520 |aTrình bày Yến sào là một trong những thực phẩm được đánh giá cao ở Đông Nam Á. Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa được chiết xuất từ yến sào nhờ phương pháp thủy phân enzyme. Nghiên cứu cho thấy, chế độ xử lý nhiệt và thời gian tiệt trùng có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho trẻ em từ tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa. Qua đó, nhóm nghiên cứu của Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã lựa chọn được điều kiện xử lý tối ưu cho sản phẩm.
653 |aXử lý nhiệt
653 |aYến sào Khánh Hòa
653 |aChất lượng sản phẩm
700 |aNguyễn, Thị Thanh Nguyệt
700 |aPhan, Thị Giang
7730 |tTạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam |d2023|gtr. 36-39|x2815-6455|i08
890|a0|b0|c1|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào