thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 660.62 N5764
    Nhan đề: Phân lập và đánh giá hoạt tính probiotic của vi khuẩn Lactobacillus từ cải sậy Brassica juncea Coss. muối chua.) :

DDC 660.62
Tác giả CN Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên
Nhan đề Phân lập và đánh giá hoạt tính probiotic của vi khuẩn Lactobacillus từ cải sậy Brassica juncea Coss. muối chua.) : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
Mô tả vật lý 68 tr. : hình ảnh; sơ đồ ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT: 2023.01.60/HĐ-KHCN
Tóm tắt Phân lập vi khuẩn lactic có nguồn gốc tự nhiên từ dịch cải sậy Brassica juncea (L.) Czern. et Coss. muối chua và đánh giá hoạt tính probiotic của chủng vi khuẩn lactic đã phân lập được so với các chủng probiotic thương mại.
Từ khóa tự do Đánh giá hoạt tính Problotlc
Từ khóa tự do Cải sậy Brassica juncea Coss.
Từ khóa tự do Muối chua
Từ khóa tự do Vi khuẩn Lactobacillus
Khoa Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 089898
000 00000nam#a2200000u##4500
00148331
0024
0044E56467A-827B-4263-A169-32A5FBF2077F
005202401291421
008240116s2023 vm vie
0091 0
039|a20240129142153|bbacntp|y20240116092132|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660.62|bN5764|223
100 |aNguyễn, Hồng Khôi Nguyên|echủ nhiệm đề tài
245 |aPhân lập và đánh giá hoạt tính probiotic của vi khuẩn Lactobacillus từ cải sậy Brassica juncea Coss. muối chua.) : |bBáo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / |cNguyễn Hồng Khôi Nguyên
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2023
300 |a68 tr. : |bhình ảnh; sơ đồ ; |c29 cm.
500 |aMSĐT: 2023.01.60/HĐ-KHCN
504 |aThư mục: tr.56 - 68
520 |aPhân lập vi khuẩn lactic có nguồn gốc tự nhiên từ dịch cải sậy Brassica juncea (L.) Czern. et Coss. muối chua và đánh giá hoạt tính probiotic của chủng vi khuẩn lactic đã phân lập được so với các chủng probiotic thương mại.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |a Đánh giá hoạt tính Problotlc
653 |aCải sậy Brassica juncea Coss.
653 |aMuối chua
653 |aVi khuẩn Lactobacillus
690 |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 089898
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 089898 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660.62 N5764 Sách mượn tại chỗ 1 Chưa sẵn sàng