thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 647.94 N5768Đ
    Nhan đề: Giáo trình công nghệ phục vụ trong khách sạn - Nhà hàng /

DDC 647.94
Tác giả CN Nguyễn, Văn Đính
Nhan đề Giáo trình công nghệ phục vụ trong khách sạn - Nhà hàng / Nguyễn Văn Đính, Hoàng Thị Lan Hương
Lần xuất bản Tái bản lần 1 - Có sửa chữa bổ sung
Thông tin xuất bản Hà Nội :Đại học Kinh tế Quốc dân,2007
Mô tả vật lý 206 tr. ;sơ đồ ; 21 cm. :
Phụ chú Đầu trang TS ghi: Trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Khoa Du lịch khách sạn
Tóm tắt Giáo trình cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản, cần thiết cho những cán bộ, nhân viên thực hiện chức năng kinh doanh trong các bộ phận nghiệp vụ của khách sạn, đồng thời cũng có ý nghĩa thiết thực đối với các cơ sở lưu trú và ăn uống có các hoạt động dịch vụ tương tự.
Thuật ngữ chủ đề Khách sạn
Thuật ngữ chủ đề Nhà hàng khách sạn - Quản trị
Thuật ngữ chủ đề Nhà hàng
Thuật ngữ chủ đề Công nghiệp khách sạn
Từ khóa tự do Kinh doanh khách sạn
Từ khóa tự do Khách sạn - Nhà hàng
Từ khóa tự do Kinh doanh - Khách sạn
Từ khóa tự do Khách sạn-Công nghệ phục vụ
Từ khóa tự do Du lịch
Từ khóa tự do Khách sạn-Công nghệ phục vụ
Từ khóa tự do Nhà hàng-Công nghệ phục vụ
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Tác giả(bs) CN Hoàng,Thị Lan Hương
Địa chỉ 200Q7_Kho hạn chế(1): V030282
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu(2): V030283-4
000 01117nam a2200313 p 4500
00011
0017882
0022
00412796
005202205041003
008130830s2007 vm| vie
0091 0
039|a20220504100323|btainguyendientu|c20190527202623|dquyennt|y20130830085700|zthuyct
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
0821|a647.94|bN5768Đ|223
1001|aNguyễn, Văn Đính|cGS.TS.
24510|aGiáo trình công nghệ phục vụ trong khách sạn - Nhà hàng /|cNguyễn Văn Đính, Hoàng Thị Lan Hương
250|aTái bản lần 1 - Có sửa chữa bổ sung
260|aHà Nội :|bĐại học Kinh tế Quốc dân,|c2007
300|a206 tr. ;|c21 cm. : |bsơ đồ ;
500 |aĐầu trang TS ghi: Trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Khoa Du lịch khách sạn
520|aGiáo trình cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản, cần thiết cho những cán bộ, nhân viên thực hiện chức năng kinh doanh trong các bộ phận nghiệp vụ của khách sạn, đồng thời cũng có ý nghĩa thiết thực đối với các cơ sở lưu trú và ăn uống có các hoạt động dịch vụ tương tự.
541 |aMua
650 |aKhách sạn
650 |aNhà hàng khách sạn - Quản trị
650|aNhà hàng
650|aCông nghiệp khách sạn
653 |aKinh doanh khách sạn
653 |aKhách sạn - Nhà hàng
653 |aKinh doanh - Khách sạn
653 |a Khách sạn-Công nghệ phục vụ
6534|aDu lịch
6534|aKhách sạn|xCông nghệ phục vụ
6534|aNhà hàng|xCông nghệ phục vụ
690|aKhoa Du lịch và Việt Nam học
691|aQuản trị khách sạn
691|aQuản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
692|aNGHIỆP VỤ KHÁCH SẠN 3 MODULE - ROFESSIONAL HOSPITALITY 3
700 |aHoàng,Thị Lan Hương|cThS.
852|a200|bQ7_Kho hạn chế|j(1): V030282
852|a300|bQ12_Kho Lưu|j(2): V030283-4
890|a3|b0|c1|d8
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 V030282 Q12_Kho Lưu 647.94 N5768Đ Sách mượn tại chỗ 1
2 V030283 Q12_Kho Lưu 647.94 N5768Đ Sách mượn tại chỗ 2
3 V030284 Q12_Kho Lưu 647.94 N5768Đ Sách mượn tại chỗ 3