thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.52 T7721
    Nhan đề: Phát triển sản phẩm bột nêm từ nấm bào ngư xám (Pleurotus ostreatus) bổ sung bắp non :

DDC 664.52
Tác giả CN Trần, Thị Yến Nhi
Nhan đề Phát triển sản phẩm bột nêm từ nấm bào ngư xám (Pleurotus ostreatus) bổ sung bắp non : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 - 2022 / Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Đào Tấn Phát; Phạm Trí Nhựt
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
Mô tả vật lý 66 tr. : hình ảnh; bảng, biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSHĐ:2022.01.20/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu, phân tích thành phần hóa lý cơ bản của nguyên liệu. Xác định phương pháp chần nấm thích hợp, xác định nhiệt độ sấy và thời gian dừng ẩm sơ bộ nấm giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt. Từ đó, đánh giá chất lượng bột nêm nấm củng như so sánh cảm quan bột nêm nấm với sản phẩm khác trên thị trường
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Nấm bào ngư xám
Từ khóa tự do Bắp non
Từ khóa tự do Bột nêm nấm
Từ khóa tự do Pleurotus ostreatus
Khoa Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững
Tác giả(bs) CN Đào, Tấn Phát
Tác giả(bs) CN Phạm, Trí Nhựt
Tác giả(bs) CN Văn, Chí Khang
Tác giả(bs) CN Lê, Đăng Trường
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 083120
000 00000nam#a2200000u##4500
00137513
0024
004B3C701F1-9154-4D90-A757-79776C59DA6F
005202206210947
008220621s2022 vm vie
0091 0
039|a20220621094755|bbacntp|y20220621090732|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.52|bT7721|223
100 |aTrần, Thị Yến Nhi
245 |aPhát triển sản phẩm bột nêm từ nấm bào ngư xám (Pleurotus ostreatus) bổ sung bắp non : |bBáo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 - 2022 / |cTrần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Đào Tấn Phát; Phạm Trí Nhựt
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022
300 |a66 tr. : |bhình ảnh; bảng, biểu ; |c29 cm.
500 |aMSHĐ:2022.01.20/HĐ-KHCN
504 |athư mục tr 61
520 |aĐề tài nghiên cứu, phân tích thành phần hóa lý cơ bản của nguyên liệu. Xác định phương pháp chần nấm thích hợp, xác định nhiệt độ sấy và thời gian dừng ẩm sơ bộ nấm giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt. Từ đó, đánh giá chất lượng bột nêm nấm củng như so sánh cảm quan bột nêm nấm với sản phẩm khác trên thị trường
541 |anộp lưu chiểu
653 |aCông nghệ thực phẩm
653 |aNấm bào ngư xám
653 |aBắp non
653 |aBột nêm nấm
653 |aPleurotus ostreatus
690 |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững
700 |aĐào, Tấn Phát|cThS.|ethành viên
700 |aPhạm, Trí Nhựt|cThS.|ethành viên
700 |aVăn, Chí Khang|cKỹ sư|ethành viên
700 |aLê, Đăng Trường|cThS.|ethành viên
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 083120
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 083120 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.52 T7721 Sách mượn tại chỗ 1